Phát hiện dấu hiệu GTA Trilogy Remastered trong chính Rockstar Launcher

Những tin đồn và rò rỉ xoay quanh bộ ba game Grand Theft Auto phiên bản Remaster lại tiếp tục "nóng" lên, sau khi xuất hiện những dữ kiện mới từ chính bản cập nhật của Rockstar Launcher

Rockstar Games đã đẩy thương hiệu Grand Theft Auto lên một "tầm cao mới" khi ra mắt GTA 3 vào năm 2001, nhưng chưa một lần họ nhìn lại những gì mình đạt được, kể từ sau khi GTA V trở thành "con gà đẻ trứng vàng" của thương hiệu này. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi với những rò rỉ gần đây dần cho thấy Rockstar đang thực sự phát triển phiên bản Remastered của bộ ba game GTA đầu tiên. Vào thập niên 2000, GTA 3 ra mắt và bắt đầu một bộ ba tựa game GTA mang tính cách mạng, bao gồm Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas. GTA 3 lấy bối cảnh thành phố Liberty và xoay quanh nhân vật chính im lặng mang tên Claude. GTA: Vice City diễn ra ở thành phố giả tưởng Miami vào thập niên 1980, còn GTA: San Andreas diễn ra tại một thành phố mang tên San Andreas, lấy cảm hứng từ nhiều địa điểm của California. 

Phát hiện dấu hiệu GTA Trilogy Remastered trong chính Rockstar Launcher

Mới đây, một người thường xuyên rò rỉ tin tức liên quan đến Rockstar Games, Videotech_ đã chia sẻ một số thông tin "đào dữ liệu" mà họ tìm thấy trong Rockstar Launcher trên PC, cùng với đó, một người rò rỉ khác có tên GTANet đã tiết lộ các biểu tượng của ba trò chơi. Những thông tin mới này dường như đều hướng đến ngày phát hành sắp tới của ba tựa game GTA bản Remaster. Theo rò rỉ từ Videotech_, nền tảng của Rockstar Games đã được cập nhật để bổ sung thêm những mối liên hệ cụ thể đến GTA 3, GTA: Vice City và GTA: San Andreas. Dựa trên việc cả ba đều vẫn đang phát hành, có vẻ như Rockstar đang muốn chuẩn bị một đợt phát hành mới. Mặc dù nguồn tin rò rỉ không xác nhận những tựa game này là các phiên bản Remastered, nhưng nó có những mối liên hệ đến Unreal Engine, cho thấy nhiều khả năng chúng đang được xây dựng lại dựa trên engine hiện đại này.

Phát hiện dấu hiệu GTA Trilogy Remastered trong chính Rockstar Launcher 2

Phát hiện dấu hiệu GTA Trilogy Remastered trong chính Rockstar Launcher 3

Videotech_ cũng xác nhận chuỗi code mà họ theo dõi đã nằm trong nền tảng của Rockstar Games từ tháng 9, và khá bất ngờ khi không ai chú ý đến những chi tiết ẩn này, vốn đã tồn tại từ trước khi Red Dead Redemption 2 ra mắt trên PC. Ben (Tên Twitter của Videotech_) cũng khẳng định khá bất ngờ khi có sự bổ sung của mã lệnh mới, dựa trên việc bộ ba game GTA bản Remaster bị rò rỉ gần đây. Trong khi một số người hâm mộ chỉ đơn giản kì vọng việc ra mắt ba tựa game này, vài người dùng Twitter đã đặt câu hỏi về lý do Rockstar Games vẫn đang chờ đợi. Hiện tại, mốc thời gian khá lý tưởng mà Rockstar có thể tận dụng là ngày 22 tháng 10, kỷ niệm 20 năm ra mắt Grand Theft Auto 3. Một số người hâm mộ GTA lâu năm có thể sẽ trông chờ vào bộ sưu tập này, nhưng số khác thì đang kì vọng vào việc xác nhận GTA 6. GTA 5 hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Phát hiện dấu hiệu GTA Trilogy Remastered trong chính Rockstar Launcher 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang