Dynasty Warriors 9 Empires tung trailer hé lộ ngày ra mắt

Những ai yêu thích lối chơi spin-off chiến thuật của dòng game Dynasty Warriors có thể mong chờ phiên bản tiếp theo vào đầu năm 2022

Có rất ít thương hiệu trong ngành công nghiệp game sống lâu bền như Dynasty Warriors của Koei Tecmo. Seri kết hợp giữa lịch sử giả tưởng và lối chơi chặt chém đã trở thành hình ảnh quen thuộc của mỗi thế hệ console, thậm chí còn có thể đặt chân vào những thương hiệu phổ biến khác như The Legend of Zelda. Sắp tới đây, Dynasty Warriors 9 sẽ đặt chân lên hệ console thế hệ sau với bản mở rộng mới nhất dự kiến ra mắt vào đầu năm 2022. Có thể không nhiều người biết, nhưng Dynasty Warriors khởi đầu là một tựa game đối kháng trên PlayStation ra mắt năm 1997, với sự góp mặt của các nhân vật lịch sử từ thời Tam Quốc của Trung Hoa, từ năm 220 đến 280 sau Công Nguyên. Ba năm sau, phần tiếp theo của nó mới giới thiệu cơ chế chiến đấu chặt chém, và từ đó đã trở thành lối chơi chủ đạo, nhấn mạnh vào việc chiến đấu với đám đông và những kĩ năng ấn tượng. Sự phổ biến của seri này đã dẫn đến vô số các bản spin-off, mang lối chơi của nó sang những triều đại lịch sử hay thương hiệu giải trí khác. 

Seri Dynasty Warriors sẽ ra mắt trên PlayStation 5 và Xbox Series X/S vào tháng 2 năm 2022 với tựa game Dynasty Warriors 9 Empires. Là một bản mở rộng của Dynasty Warriors 9 ra mắt năm 2018, Empires sẽ mang đến trải nghiệm đậm chất chiến thuật hơn, yêu cầu người chơi thống nhất Trung Hoa bằng sự kết hợp giữa chiến đấu và ngoại giao. Koei Tecmo quyết định tung ra một đoạn trailer giới thiệu về những gì người chơi có thể mong chờ, kèm theo xác nhận ngày ra mắt chính thức vào tháng 2 tới đây. Trong Empires, người chơi sẽ cần thành lập các liên minh, và xây dựng những mối quan hệ với các nhân vật quan trọng để đảm bảo quyền lực đất nước mình, và lan truyền sức ảnh hưởng trước khi xông ra chiến trường. Điều này dường như sẽ thể hiện qua các căn cứ của người chơi khi chúng được xây dựng qua thời gian.

Dynasty Warriors 9 Empires tung trailer hé lộ ngày ra mắt

Dynasty Warriors 9 Empires tung trailer hé lộ ngày ra mắt 2

Dynasty Warriors 9 Empires tung trailer hé lộ ngày ra mắt 3

Bên cạnh chiến lược xây dựng căn cứ của mình, người chơi còn phải tấn công các pháo đài của kẻ thù, với phần chơi tương tự như dòng game Warriors chính, khi người chơi chiến đấu với vô số kẻ địch và chiếm lấy lãnh thổ của chúng. Các lâu đài sẽ là những trọng điểm của mọi cuộc chiến, buộc người chơi phụ thuộc vào những thiết bị công thành như máy bắn đá, thanh đẩy phá cổng hay tháp bao vây nếu muốn giành chiến thắng. Người chơi cũng được thể hiện một chút cá tính của mình thông qua tính năng điều chỉnh nhân vật trong game, thay đổi được mọi thứ từ khuôn mặt, cơ thể cho đến giáp trụ để tạo ra chiến binh lý tưởng nhất nhằm tung hoành trên chiến trường và ngồi vào ngai vua. Dynasty Warriors 9 Empires dự kiến ra mắt vào ngày 15 tháng 2 năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đường ngập như biển hồ, anh trai Hàn Quốc tự nhiên biến thành meme khi ngồi chờ trên nóc xe

Đường ngập như biển hồ, anh trai Hàn Quốc tự nhiên biến thành meme khi ngồi chờ trên nóc xe

Vừa mới đây, cơn mưa lớn kỉ lục tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc trong tuần vừa qua đã gây ra thiệt hại khá lớn đến cơ sở hạ tầng giao thông và gây ngập lụt diện rộng trên toàn thành phố này. Bên cạnh những thiệt hại khó tránh khỏi này, cộng đồng mạng tại đây vẫn giữ tâm trạng khá lạc quan với một bức ảnh khá kì lạ xuất hiện trên mạng mới đây.

Giải trí
Lên đầu trang