Guardians of the Galaxy - Chính thức ra trailer Gameplay - Game thủ sẽ được thoải mái khám phá cả vũ trụ Marvel

Guardians of the Galaxy vừa cho ra mắt đoạn trailer mới giới thiệu rất chi tiết về các tính năng và môi trường trong game.

Marvel’s Guardians of the Galaxy từng được giới thiệu tại E3 năm nay và được phát triển bởi Studio Eidos-Montreal - Nhà phát triển vô ùng nổi tiếng với Deus EX và phần game mới nhất của Tomb Raider.

Với đoạn trailer được giới thiệu, game thủ có thể thấy là ngoài yếu tố chiến đấu thì tựa game còn đưa người chơi đến với chuyến du hành khám phá các hành tinh kỳ lạ và tham gia vào các trò chơi giải đố thú vị. Tựa game sẽ có rất nhiều mạch truyện phụ bên cạnh cốt truyện chính và những lựa chọn ngẫu nhiên ảnh hưởng trực tiếp đến đến mối quan hệ giữa các nhân vật trong GOTG. 

Trong đoạn giới thiệu, người chơi có trong game hơn 40 loại trang phục khác nhau bao gồm cả những thiết kế hoàn toàn độc quyền giúp người chơi thêm phần hứng thú với tựa game này.

Guardians of the Galaxy

Với gần 2 phút trailer, người chơi có cái nhìn tổng quát hơn về tựa game thủ. Trong game, người chơi sẽ chỉ có thể điều khiển được Star-Lord vì vậy mà chuyển động của nhân vật này được đầu tư vô cùng tỉ mỉ và làm hài lòng người chơi.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang