Đến hẹn lại lên, PlayStation Plus hé lộ 3 tựa game miễn phí cho tháng 10 tới đây

PlayStation tiếp tục duy trì chu kì hé lộ game miễn phí nằm trong gói PlayStation Plus của mình, với 1 tựa game cho PS5 và 2 tựa game cho PS4 vào đầu tháng 10 tới, bên cạnh đó là một bất ngờ dành cho người dùng ở châu Á

Đến hẹn lại lên, Sony tiếp tục hé lộ danh mục game tặng miễn phí thông qua dịch vụ PlayStation Plus vào ngày thứ tư cuối cùng của tháng, và chúng sẽ lên sóng vào ngày thứ ba đầu tiên của tháng tiếp theo. Sony đã duy trì mô hình công bố này suốt một thời gian dài, với tận 4 cái tên mới nhất vừa được hé lộ. Từ ngày 5 tháng 10 đến 1 tháng 11, người dùng PS Plus có thể lấy về game Hell Let Loose trên PS5, cùng với Mortal Kombat X và PGA Tour 2K21 trên PS4. Có thể sẽ có vài người không thực sự ấn tượng với danh sách này, khi mà Mortal Kombat X là một tựa game khá cũ, còn 2K21 là một game thể thao, nhưng Hell Let Loose chắc chắn là cái tên đáng chú ý nhất. Với những ai chưa biết, Hell Let Loose là tựa game bắn súng lấy bối cảnh thế chiến thứ hai với quy mô khổng lồ lên đến 100 người chơi, chia làm hai đội, với 14 lớp nhân vật để lựa chọn. 

Đến hẹn lại lên, PlayStation Plus hé lộ 3 tựa game miễn phí cho tháng 10 tới đây

Là một tựa game bắn súng multiplayer, Hell Let Loose có thể không thu hút tất cả mọi người, nhưng việc nó ra mắt trên PS5 sẽ là điểm nhấn rõ rệt so với hai cái tên còn lại. Trong khi đó, Mortal Kombat X là tựa game Mortal Kombat đầu tiên phát hành trên PS4. Nhiều người hâm mộ thương hiệu hẳn đang tập trung vào Mortal Kombat 11, nhưng Mortal Kombat X vẫn rất đáng để trải nghiệm, đặc biệt với những ai chưa từng chơi dòng game này trước đây. Nó có một số nhân vật đặc biệt không xuất hiện trong Mortal Kombat 11, và chỉ riêng lý do đó cũng đủ để những người yêu thích seri đối kháng này thử qua. Cuối cùng là tựa game đánh golf PGA Tour 2K21, cũng là phần đầu tiên trong seri PGA Tour 2K, đóng vai trò truyền nhân của The Golf Club. PGA Tour 2K21 chỉ mới hơn 1 năm tuổi ở thời điểm hiện tại, và vẫn là phần mới nhất trong seri này.

Đến hẹn lại lên, PlayStation Plus hé lộ 3 tựa game miễn phí cho tháng 10 tới đây 2

Đặc biệt, người dùng PS Plus ở khu vực châu Á còn được tặng thêm một game PS4 nữa, đó là Castlevania Requiem, mang đến cơ hội trải nghiệm một lúc hai phần game đáng chú ý của thương hiệu này là Rondo of Blood và Symphony of the Night, với chất lượng được nâng cấp cho PS4. Trước khi bước sang tháng 10 và nhận các tựa game miễn phí từ PS Plus, người dùng PlayStation có lẽ cũng nên kiểm tra xem mình đã nhận hết các game miễn phí của PS Plus giai đoạn tháng 9 chưa. Với tháng 9, người dùng PS5 sẽ được trải nghiệm những giây phút căng thẳng nhưng không kém phần nhắng nhít trong Overcooked: All You Can It, còn game thủ PS4 có thể hóa thân thành sát thủ trong Hitman 2, hoặc đối đầu với sinh vật Predator hùng mạnh trong Predator: Hunting Grounds. Các tựa game này vẫn có thể được nhận cho đến ngày 5 tháng 10, và sau đó sẽ thay bằng những cái tên nói trên cho giai đoạn tháng 10 năm 2021. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang