Red Dead Redemption 2 sắp có phiên bản Việt Hóa sau 3 năm trời ra mắt

Red Dead Redemption 2 sẽ có một phiên bản Việt hóa cực kì chất lượng trong tương lai gần

Red Dead Redemption 2 là một bom tấn từng khiến cho làng game 2018 phải chao đảo với bối cảnh miền viễn tây khói lửa thế giới mở. Ngay từ những ngày đầu ra mắt thì trò chơi này đã nhanh chóng nhận được những điểm số cực kì cao, thậm chí là điểm 10 hoàn hảo ở một số trang tin game uy tín. Đây chính là một thành quả 8 năm trời để cho ra đời một trò chơi không chỉ đẹp mà nề đồ họa mà cốt truyện lại cực kì cuốn hút như tiểu thuyết của nó.

Và sau gần 3 năm ra mắt thì bom tấn Red Dead Redemption 2 cuối cùng cũng chuẩn bị có một phiên bản Việt Hóa 100%.

Red Dead Redemption 2 sắp có phiên bản Việt Hóa sau 3 năm trời ra mắt

Xuyên suốt cốt truyện của trò chơi thì game thủ sẽ tham gia vào một câu chuyện xoay quanh chuyến hành trình của Dutch 0 người lãnh đạo băng cướp Van Der Linde cùng với tay súng Arthur Morgan. Những cuộc đấu súng nghẹt thở, những vụ cướp hoành tráng, mâu thuẫn, sự phản bội, bất kính....đều được thể hiện vô cùng chân thực trong Red Dead Redemption 2.

Red Dead Redemption 2 sắp có phiên bản Việt Hóa sau 3 năm trời ra mắt 2

Tuy nhiên với một gameplay kéo dài 60 giờ đồng  hồ với hàng loạt những nhiệm vụ phức tạp trong game, chưa kể người chơi phải phiêu du trong một thế giới rộng lớn của Red Dead Redemption 2 cũng sẽ khiến cho không ít người chơi phải đau đầu tìm cách để hoàn thành nhiệm vụ. Chưa kể nếu không đọc hiểu được những đoạn hội thoại bằng tiếng Anh thì chắc chắn game thủ sẽ rất khó để có được một trải nghiệm tốt với một trò chơi đặt nặng cốt truyện như Red Dead Redemption 2.

Red Dead Redemption 2 sắp có phiên bản Việt Hóa sau 3 năm trời ra mắt 3

Cũng bởi vì lý do này mà một nhóm game thủ với người đứng đầu là Lê Hồ Trường Giang đã cùng những người bạn của mình thực hiện một phiên bản Việt Hóa dành cho Red Dead Redemption 2. Ban đầu nhóm của Lê Hồ Trường Giang chỉ bao gồm những game thủ có đam mê trong việc dịch thuật game mà, tuy nhiên hiện tại nhóm đã sở hữu lên đến 30 thành viên hoạt động vô cùng tích cực.

Red Dead Redemption 2 sắp có phiên bản Việt Hóa sau 3 năm trời ra mắt 4

Theo như nhóm của Lê Hồ Trường Giang cho biết thì dự án dịch thuật Red Dead Redemption 2 là một dự án phi lợi nhuận nhằm đem cốt truyện của trò chơi hay nhất năm 2018 này đến gần hơn với cộng đồng game thủ Việt. Hiện tại dự án đang đi đến giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt game thủ trong tương lai gần.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang