Resident Evil 4 VR chuẩn bị ra mắt vào tháng 10 trên Oculus Quest

Dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 10, Resident Evil 4 VR được dự đoán sẽ ra mắt dành riêng cho kính thực tế ảo Oculus QUest 2.

Là tựa game rất nổi tiếng trên nhiều nền tảng game khác nhau, nay Resident Evil 4 chuẩn bị được Capcom đưa lên nền tảng kính thực tế ảo Oculus Quest 2 tron tháng 10 tới đây.

Người chơi có thể trải nghiệm cảm giác trực tiếp sự kinh dị của RE 4 theo 1 cách hoàn toàn khá khi tựa game này chính thức được nâng cấp lên VR. 

Vào vai anh chàng cảnh sát Leon S.Kennedy bạn được lựa chọn 2 cách di chuyển đó là dịch chuyển tức thời hoặc là Room-Scale. Ngoài ra bạn cũng có thể di chuyển bằng cần Analog nếu người chơi thích. Hiện nay Armature Studio đang gấp rút hoạn thiện toàn bộ những tính năng cần thiết để người chơi có những trải nghiệm tốt nhất.

Các trang bị riêng lẻ như vũ khí và đạn dược cũng được làm lại để có những tính chất vật lý nhất định trong môi trường VR. Bằng cách sử dụng những bộ điều khiển thông được tích hợp chung với nền tảng Oculus Quest 2 bạn có thể thực hiện hành động nhặt những trang bị này theo cách chân thật nhất. 

Các thao tác thay đổi vũ khí và vật phẩm cũng được mô tả đúng với động tác của người và bạn sẽ phải thao tác cơ thể để có thể trao đổi và thay vũ khí theo đúng nghĩa đen.

Resident Evil 4 - Phiên bản hay nhất của dòng game Resident Evil đang trở  nên đẹp hơn bao giờ hết

RE 4 cho tới hiện nay vẫn được xem là tựa game kinh điển của dòng game Resident EVil được ra mắt vào năm 2005. Resident Evil 4 diễn ra 6 năm sau sự kiện đánh bom xóa sổ thành phố Raccoon và mọi sự thật đằng sau tập đoàn Umbrella đã bị phơi bày trước công chúng, dẫn đến việc ngừng hoạt động và phá sản của toàn bộ tập đoàn tội ác này. Bên cạnh đó, Leon Kennedy – cựu cảnh sát sống sót tại Raccoon City đã được đầu quân về chính phủ Mỹ và huấn luyện nhiều năm để trở thành một trong những đặc vụ cao cấp nhận lệnh trực tiếp từ Tổng Thống.

Với nhiệm vụ mới là cận vệ của gia đình Tổng Thống, Leon bắt đầu lên đường vào vùng trung tâm Tây Ban Nha để tìm và giải cứu con gái Tổng Thống – Ashley Graham – sau khi cô bị mất tích không lâu trước đây.  

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang