Ghost of Tsushima: Legends chuẩn bị bổ sung thêm bản đồ mới

Sau một thời gian kể từ khi ra mắt chế độ Rivals mới trong Ghost of Tsushima: Legends, sắp tới đây Sucker Punch sẽ tung ra thêm nội dung dành cho chế độ Survival quen thuộc

Sau khi ra mắt Ghost of Tsushima: Legends, Sucker Punch đã có một cường độ phát hành những bản cập nhật nhỏ tương đối đều đặn, dần dần hoàn thiện chế độ multiplayer này và bổ sung thêm trang phục mới. Gần đây, một chế độ hoàn toàn mới tên Rivals đã được thêm vào, cho phép người chơi đối đầu lẫn nhau thay vì tìm cách sống sót trước các đợt kẻ thù tấn công. Trong lúc đó, những người hâm mộ chế độ gốc Survival vẫn đang chờ những bản cập nhật chất lượng, và có vẻ như sự chờ đợi đó sẽ không còn quá lâu nữa. Cụ thể, nội dung mới dành cho chế độ Survival vừa được công bố, bao gồm việc bổ sung thêm hai bản đồ mới, mà một trong số đó đã ra mắt trong game. Trước bản cập nhật mới, chế độ Survival chỉ có 4 bản đồ, vốn là 4 bản đồ ra mắt từ đầu vào tháng 10 năm 2020, khiến các game thủ có trải nghiệm lặp lại cùng một nội dung dù sở hữu trang bị mới, do đó không ít người tỏ ra lo lắng về khả năng duy trì nội dung mới cho Legends.

Ghost of Tsushima: Legends chuẩn bị bổ sung thêm bản đồ mới

May mắn là hãng phát triển đã có câu trả lời, với hai bản đồ mới là Twilight and Ashes và Blood and Steel đã chính thức được công bố cho chế độ SurvivalTwilight and Ashes vốn đã góp mặt trong game, còn Blood and Steel, bản đồ dựa trên hòn đảo Iki, sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2021. Cả hai bản đồ đều phát hành miễn phí cho các game thủ sở hữu Ghost of Tsushima hoặc chế độ chơi độc lập Ghost of Tsushima: Legends. Người chơi không cần phải mua phiên bản Director's Cut để có thể chơi bản đồ Blood and Steel. Với những ai chưa biết, chế độ Survival trong mục chơi multiplayer của Ghost of Tsushima cho phép tối đa 4 người chơi cùng nhau chiến đấu chống lại hàng đàn kẻ thù đe dọa phá hủy những khu vực khác nhau của một vùng lãnh thổ. Hai bản đồ mới được ra mắt gần nhau rất hứa hẹn cho chế độ này, khi nó có thể kéo những game thủ cũ quay trở lại, sau khi họ không còn gắn bó với game vì tính chất lặp lại của bốn bản đồ ban đầu.

Ghost of Tsushima: Legends chuẩn bị bổ sung thêm bản đồ mới 2

Mặc dù không có nhiều thông tin về Blood and Steel, Twilight and Ashes đã được ra mắt, và hứa hẹn sẽ là bản đồ thích hợp cho các Hunter, do có nhiều điểm quan sát khác nhau trên bản đồ. Việc chế độ Survival được công bố thêm hai bản đồ mới chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ háo hức, khi chế độ này vốn không có nhiều bản cập nhật lớn. Về cơ bản, đây là một sự bổ sung miễn phí cho Ghost of Tsushima mà không bao gồm thêm cơ chế kiếm tiền nào, và nay khi Sucker Punch chính thức cho phép game thủ mua riêng bản Legends, rất có thể nhà phát triển đang hướng đến việc bổ sung thêm nhiều bản cập nhật hơn. Nhưng việc mất gần một năm để ra mắt hai bản đồ, nhiều người hâm mộ có thể lo lắng về khả năng những bản đồ mới sau Blood and Steel sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể. Dù sao thì, phần chơi Legends giờ đây cũng đã có chế độ Rivals, chắc chắn sẽ còn tiếp tục được cập nhật. Ghost of Tsushima: Legends hiện đang phát hành trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang