Bất ngờ hé lộ tựa game kinh dị FPS cực kì ấn tượng, bắn quái nát đầu hơn cả Dead Space

Hầu hết những người yêu thích thể loại kinh dị sinh tồn đều biết đến Dead Space - thương hiệu game nổi tiếng với khả năng bắn đứt rời chân tay kẻ thù. Nay, một dự án kinh dị mới vừa bất ngờ xuất hiện video gameplay với khả năng tương tự, mang tên Ill

Trong năm 2021 này, chúng ta đã chứng kiến sự nổi lên của vô số những tựa game kinh dị, và cả sự trở lại của một số thương hiệu đáng nhớ. Một trong số đó phải kể đến là Dead Space - Thương hiệu game kinh dị khoa học viễn tưởng nổi tiếng một thời. Bên cạnh bầu không khí đáng sợ của một trạm không gian ngoài vũ trụ bị xâm chiếm bởi các sinh vật ngoài hành tinh, Dead Space còn nổi tiếng với khả năng bắn đứt rời các chi trên cơ thể con quái vật, một điều mà phần lớn các tựa game kinh dị sinh tồn sau này không còn cho thấy nữa. Nhưng trong tương lai gần, có vẻ như một dự án mới sẽ áp dụng lại hình thức bắn súng hấp dẫn đó, và tăng cường thêm mức độ kinh dị đối với những sinh vật người chơi phải đối đầu, đó là Project Ill đến từ nhà sản xuất Clout Games.

Một đoạn trailer gameplay của Ill đã xuất hiện trên Youtube, và nhanh chóng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ nhờ vào hình ảnh sắc nét và kinh dị, cùng với những tương tác vật lý hiện đại. Dựa vào trailer, có thể thấy game sẽ diễn ra trong nhiều môi trường khác nhau, từ cánh rừng nơi người chơi đang lái xe thì gặp những con quái vật có thể từng là con người. Mặc dù trông như zombies, những sinh vật này rõ ràng không hành động vô cớ, mà có tổ chức và biết hoạt động theo nhóm. Đặc biệt trong một phân cảnh người chơi dùng Shotgun bắn một con quái, có thể thấy phần tay của nó bị đứt lìa, làm tăng thêm tính chân thật cho trò chơi. Ngoài ra, có vẻ như những con quái trong Ill cũng có thể biến đổi cơ thể vô cùng đáng sợ.

Bất ngờ hé lộ tựa game kinh dị FPS cực kì ấn tượng, bắn quái nát đầu hơn cả Dead Space

Bất ngờ hé lộ tựa game kinh dị FPS cực kì ấn tượng, bắn quái nát đầu hơn cả Dead Space 2

Hiện tại, dường như game vẫn còn đang ở giai đoạn lên ý tưởng, và chưa thể biết được khi nào sẽ có khoảng thời gian dự kiến ra mắt. Tuy vậy, đội ngũ phát triển đã tung ra một số video ý tưởng đáng kinh ngạc, và đang nhắm đến việc phát hành một bản chơi thử cho những người ủng hộ họ trên trang Patreon. Với khả năng biến đổi hình dáng của lũ quái vật giống với seri truyền hình nổi tiếng Stranger Things, bầu không khí căng thẳng trong phòng thí nghiệm, và những tương tác vật lý chất lượng, Ill hứa hẹn sẽ "ngốn" khá nhiều thời gian và công sức của nhóm phát triển, được cho là chỉ khoảng 4 người, do đó người hâm mộ không nên kì vọng sớm có thêm nhiều tin tức hơn về trò chơi này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang