Game kinh dị độc quyền Xbox Scorn có khả năng rời khỏi năm 2021

Scorn, tựa game kinh dị FPS độc quyền PC và Xbox lẽ ra sẽ phát hành trong năm 2021 này, nhưng có vẻ như các nhà phát triển đã quyết định dời nó sang năm sau bằng một công bố đầy bất ngờ

Scorn, tựa game kinh dị bắn súng góc nhìn thứ nhất của Ebb Software được hé lộ việc phát hành độc quyền PC và Xbox vào năm ngoái. Bên cạnh những cái tên như The Medium và State of Decay 3, Scorn từng là một trong những dự án game kinh dị nổi bật khiến cho Xbox Series X trở thành hệ máy nổi tiếng với thể loại kinh dị. Nhưng theo nhà phát hành Kepler Interactive, người hâm mộ có thể phải chờ lâu hơn dự kiến để được trải nghiệm nó. Trong một bài thông cáo báo chí đăng tải hôm nay, Kepler Interactive vốn được thành lập như một nhóm đồng sở hữu, và được điều hành bởi 7 nhà phát triển khác nhau là A44, Alpha Channel, Awaceb, Ebb Software, Shapefarm, Sloclap và Timberline. Bảy nhà phát triển này đều có thể tận dụng nguồn vốn 120 triệu đô-la, các quyết định chiến lược và những tài nguyên được chia sẻ với nhau, cùng với đó là quyền lợi và thành công được chia sẻ với nhau.

Game kinh dị độc quyền Xbox Scorn có khả năng rời khỏi năm 2021

Trong số những chi tiết của bài thông cáo, người ta phát hiện ra thông tin Scorn là một tựa game được kì vọng rất cao, nhưng đã bị dời sang năm 2022. Tuy không xác nhận 100%, nhưng có vẻ như nhóm các nhà phát triển vừa thành lập này đã chia sẻ thông tin mang tính chất nội bộ và chưa được công bố rộng rãi. Người hâm mộ cũng không có nhiều thứ để thảo luận, khi mà đoạn trailer gameplay của Scorn đã tung ra từ năm ngoái. Việc hoãn thời điểm phát hành không khiến cho nhiều người bất ngờ. Mặc dù Scorn trông khá ấn tượng, Ebb Software đã "im hơi lặng tiếng" về dự án này trong một thời gian. Mặc dù rất phù hợp để phát hành vào tháng 10 năm nay nhân dịp Halloween, nhưng khi tháng 10 đang đến rất gần mà Scorn vẫn chưa có ngày ra mắt, việc nó bị dời sang 2020 rõ ràng sẽ hợp lý hơn.

Game kinh dị độc quyền Xbox Scorn có khả năng rời khỏi năm 2021 2

Nếu đúng như vậy, hi vọng rằng việc trì hoãn này sẽ góp phần cải thiện trò chơi hơn. Tuy việc dời ngày ra mắt game luôn khiến cho người hâm mộ khó chịu, sản phẩm cuối cùng thường vẫn sẽ tốt hơn về mặt lâu dài. Ebb Software tin rằng có những công nghệ ấn tượng trong hệ console mới nhất, vì Xbox Series X rõ ràng là một cỗ máy mạnh mẽ với nhiều tính năng. Bên cạnh trailer công bố và trailer gameplay khá đáng sợ của Scorn, rất nhiều cuộc thảo luận xoay quanh trò chơi này đều nói về công nghệ, do đó Ebb Software càng có thêm nhiều thời gian để phát triển thì game sẽ càng ổn định hơn. Scorn hiện đang được phát triển cho PC và Xbox Series X, được cho là sẽ phát hành vào năm 2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang