Rockstar bất ngờ không cho phép người hâm mộ bình luận liên quan đến GTA 6

Có lẽ vì đã quá mệt mỏi với việc liên tục bị quấy rầy nên Rockstar mới đưa ra một động thái mạnh mẽ với game thủ của mình

GTA V kể từ khi được phát hành cho đến nay đã được hơn 8 năm trời và dù vẫn giữ được số lượng người chơi đông đảo trong một thời gian dài thì game thủ vẫn không khỏi cảm thấy "ngán ngẩm" với chính trò chơi nổi tiếng này. Mong muốn của game thủ yêu thích GTA hiện tại đó chính là một phiên bản GTA 6 hoàn toàn mới được ra mắt trong tương lai gần.

Rockstar bất ngờ không cho phép người hâm mộ bình luận liên quan đến GTA 6

Khao khát của cộng đồng người hâm mộ dành cho GTA 6 lớn đến mức mà họ đã liên tục "quấy rầy" nhà phát triển Rockstar Games, với mong muốn có thể có được một thông tin nhỏ nhoi nào đó liên quan đến sự hiện diện của GTA 6. Và dường như phía Rockstar đã cảm thấy quá mệt mỏi với việc liên tục bị game thủ tấn công trên mọi nền tảng nên mới đây, hãng game này đã "cấm" bất kì game thủ nào đưa ra những bình luận liên quan đến GTA 6.

Cụ thể thì một người dùng Twitter (thông qua Dextero) đã cho biết những bình luận cũ liên quan đến GTA 6 trên kênh Youtube của Rockstar đã hoàn toàn biến mất. Ngoài ra thì những bình luận liên quan đến Grand Theft Auto 6 cũng bị phía Rockstar chặn trên kênh Youtube của mình. Đây có thể được xem là một động thái không muốn bị game thủ làm phiền với những nội dung liên quan đến GTA 6 nữa.

Rockstar bất ngờ không cho phép người hâm mộ bình luận liên quan đến GTA 6 2

Tất nhiên phía người hâm mộ của GTA vẫn có thể hỏi Rockstar về tiến độ của GTA 6 thông qua những nền tảng MXH khác như Twitter. Nhưng tất nhiên những gì mà game thủ nhận được tất nhiên vẫn là con số 0 tròn trĩnh khi phía nhà sản xuất này không chịu tiết lộ bất kì dự định tương lai nào cả.

Trong khi GTA 5 lại sắp xuất hiện trên những nền tảng console mới nhất, điển hình là PS5 với nền đồ họa được nâng cấp và hàng loạt những phiên bản cập nhật cho Grand Theft Auto Online, nhưng những gì mà người hâm mộ mong muốn chắc chắn là một phần game tiếp theo với nội dung hoành tráng hơn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang