Chờ Santa Monica quá lâu, fan tự tạo hình Odin cho God of War: Ragnarok

Một game thủ tài năng vừa chia sẻ ý tưởng của mình về tạo hình Odin trong tựa game God of War: Ragnarok, đón nhận những đánh giá trái chiều khác nhau, và phần lớn đều cho rằng đây là một tạo hình khá giống với miêu tả về vị thần này trong truyền thuyết Bắc Âu

Kể từ khi hé lộ tại sự kiện PlayStation Showcase tháng 9 vừa qua, God of War Ragnarok đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ lẫn các chuyên gia trong ngành công nghiệp game. Vì câu chuyện ở Bắc Âu của Kratos và Atreus sẽ kết thúc trong phần game này, đa số mọi người đều kì vọng nó có thể trả lời những câu hỏi còn dang dở, và phần lớn đều gắn với Odin. Có rất nhiều giả thuyết về vị vua của Aesir và chúng cực kì đa dạng, phần lớn nhờ vào những gì mà God of War 2018 đã nhắc đến ông ta. Ở chiều hướng ngược lại, có rất ít chi tiết được biết về vị thần này, dù rằng chuyến phiêu lưu của Kratos và Atreus hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc chạm trán không thể tránh khỏi với "The All-Father". Ngay cả tạo hình của Odin cũng là một bí ẩn, nhưng một người dùng Reddit đầy sáng tạo đã đưa ra ý tưởng thú vị nhất của mình - và thực sự nó rất đáng chú ý..

Chờ Santa Monica quá lâu, fan tự tạo hình Odin cho God of War: Ragnarok
Hình ảnh Odin theo một số miêu tả

Đầu tuần này, người dùng Reddit Buffybumcheeks đã chia sẻ một bức ảnh fan-made về tạo hình của Odin theo suy nghĩ của họ, thậm chí còn thực hiện nó với phong cách giống như các nhân vật trong God of War: Ragnarok mà Sony đã hé lộ, điển hình như Thor. Bức ảnh thậm chí còn kèm theo cái tên Richard Schiff, vốn là người lồng tiếng cho vị thần Bắc Âu này. Có thể dễ dàng nhận thấy nhiều chi tiết để thảo luận về bức ảnh này của Odin. Người vẽ nên nó đã sao chép hoàn hảo phong cách thiết kế của Sony, đồng thời kèm them những đặc trưng nổi bật nhất của Odin. Trong ảnh, ông khoác lên người một bộ lông thú, cùng các phụ kiện bằng vàng đầy tinh xảo, rất phù hợp với một vị vua Bắc Âu cổ đại. Cặp sừng khiến nhiều người nhớ đến chiếc mũ của Viking, cùng với cái tù và đeo bên hông là một chi tiết kinh điển về nền văn hóa thần thoại xoay quanh ông.

Chờ Santa Monica quá lâu, fan tự tạo hình Odin cho God of War: Ragnarok 2
Hình ảnh Odin Fan-made cho tựa game God of War: Ragnarok

Đặc biệt không thể không nói đến những đặc điểm riêng khác của Odin, bao gồm món vũ khí ông đang cầm trong tay, mà rất có thể đó là Gungnir, Cây Thương Định Mệnh mà Odin sử dụng trong suốt thời gian trị vì Aseir. Kế đến là con mắt mà Odin đã trao đổi để nhận về lượng tri thức khổng lồ. Ngoài ra người ta cũng có thể thấy thứ gì đó bao bọc quanh con mắt trái, mà nhiều khả năng đó là cái giá phải trả của ông. Vì God of War: Ragnarok là cái kết cho chương truyện Bắc Âu, Odin chắc hẳn sẽ trở thành phản diện cuối cùng. Do đó có rất nhiều áp lực để Sony Santa Monica mang đến một nhân vật thực sự hấp dẫn trước khi hành trình của Kratos dẫn dắt anh đi một nơi nào khác. Tất cả sẽ bắt đầu với thiết kế tạo hình nhân vật để mang đến ấn tượng tốt đầu tiên, và nếu phiên bản cuối cùng của Sony phần nào chất lượng như phiên bản fan-made này, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm. God of War: ragnarok dự kiến ra mắt năm 2022 trên PS4 và PS5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang