Final Fantasy 16 hiện đã gần như hoàn thành và chuẩn bị ra mắt game thủ?

Final Fantasy 16 đã gần như hoàn thành và sẽ nhanh chóng được ra mắt trước sự trông chờ của cộng đồng game thủ

Trong buổi giới thiệu tại sự kiện Tokyo Game Show 2021 thì nhà sản xuất của Final Fantasy 16 - ông Naoki Yoshida cũng đa cho biết rằng trò chơi của họ đang trong những bước cuối cùng ra mắt và những gì cẩn làm hiện tại đó là thêm vào một số cải tiến về chất lượng mà thôi. Yoshida cũng hé lộ thêm nhiều chi tiết rằng trò chơi này đang được hoàn thiện để những nhiệm vụ trong Final Fantasy 16, đồng thời những mô hình các nhân vật cũng đã gần hoàn thành.

Final Fantasy 16 hiện đã gần như hoàn thành và chuẩn bị ra mắt game thủ?

Đây cũng chính là thông tin duy nhất liên quan đến Final Fantasy 16 được hé lộ trong sự kiện Tokyo Game Show 2021 vào cuối tuần qua. Ông Yoshida cũng đã cho biết rằng họ đã cố gắng trao đến cho cộng đồng game thủ nhiều thông tin nhất có thể trong buổi giới thiệu này, tuy nhiên số lượng thông tin vẫn bị hạn chế do những bất cập trong giai đoạn phát triển của trò chơi.

Thêm một số thông tin khác được hé lộ bao gồm việc lồng tiếng Anh sẽ được ưu tiên trước cả phiên bản lồng tiếng Nhật. Thậm chí trong hé lộ vào đầu tháng 2 thì Square Enix cũng cho biết rằng trò chơi này sẽ có một chế độ chơi dễ được thêm vào để cho những người chơi mới có thể thích nghi với game một cách thoải mái nhất.

Final Fantasy 16 hiện đã gần như hoàn thành và chuẩn bị ra mắt game thủ? 2

Hiện tại thì những gì mà game thủ phải làm chỉ có thể là chờ đợi những thông tin tiếp theo của Final Fantasy 16 mà thôi. Dù từng được tuyên bố rằng trò chơi này sẽ được ra mắt ngay trong năm 2021 nhưng những tin tức xung quanh trò chơi hành động nhập vai này vẫn còn khá ít ỏi. Nhưng dù có thể nào đi chăng nữa thì Final Fantasy 16 vẫn sẽ là trò chơi được mong chờ nhất hiện tại, khi mà thương hiệu Final Fantasy đã quá nổi tiếng với cộng đồng game thủ toàn thế giới rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang