Choo-Choo Charles - Game kinh dị thế giới mở dựa theo tác phẩm văn học của Stephen KIng

Nếu bạn sợ nhện và sợ tàu lửa thì chắc chắn bạn không nên chơi tựa game này.

Được phát triển bởi Two Star Games, Choo-Choo Charles là 1 game kinh dị thế giới mở nơi mà bạn phải khám phá 1 hòn đảo hoang vắng vẻ và kinh dị bằng 1 con tàu lửa màu vàng. Trong quá trình tìm hiểu, bạn sẽ gặp những người dân bản địa và nâng cấp con tàu của mình, đồng thời phải lẩn trốn 1 con quái vật với hình dáng là 1 chiếc đầu tàu màu đỏ có những cái chân nhện vô cùng kinh dị và nó muốn ăn tươi nuốt sống bạn.

Ngay khi vừa ra mắt trailer,  tựa game này đã nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng với tạo hình quái vật vô cùng lạ mắt và gameplay khá là thú vị. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ lượm được rất nhiều các vật phẩm nâng cấp giúp bổ sung sức mạnh cho chiếc tàu lửa màu vàng của mình như tốc độ, máu hoặc sát thương. Càng nâng cấp, chiếc tàu hỏa của bạn càng hầm hố hơn rất nhiều. 

Cốt truyện game cũng khá đơn giản, trong Choo-Choo Charles bạn sẽ được giao nhiệm vụ tiêu diệt 1 con quái vật tên là Charles. Không ai biết nó từ đâu tới nhưng họ biết được mục đích chính của nó là kiếm thịt người. Người chơi sẽ chỉ có 1 đầu tàu hỏa màu vàng, 1 cây súng máy và sẽ dùng nó để di chuyển từ nơi này qua nơi khác để hoàn thành các yêu cầu của người dân nơi đây để kiếm thêm những đồ trang bị cho con tàu và tìm kiếm hi vog5 để có thể chiến đấu chống lại Charles.

Nhìn vào tựa game này, có vẻ như là nhà phát triển đã mượn rất nhiều các giai thoại theo hướng kinh dị của cuốn sách thiếu nhi Charlie The Choo-Choo Train được viết bởi Stephen King.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang