GTA The Trilogy: Definitive Edition chính thức được công bố

Sau nhiều tháng tin đồn, dự đoán và rò rỉ, Rockstar Games đã chính thức công bố bộ sưu tập Grand Theft Auto The Trilogy: Definitive Edition

Suốt nhiều tháng qua, đã có không ít tin đồn về việc Rockstar Games đang lên kế hoạch nâng cấp những tựa game Grand Theft Auto của kỷ nguyên PS2 cho nền tảng console hiện đại nhằm kỷ niệm 20 năm ra mắt Grand Theft Auto 3. Nay, Rockstar đã chính thức xác nhận những tin đồn này, với một đoạn teaser ngắn công bố gói game Grand Theft Auto: The Trilogy - Definitive Edition sẽ ra mắt vào cuối năm nay. GTA: The Trilogy Definitive Edition sẽ mang đến những nâng cấp đồ họa và cải tiến về lối chơi cho ba phiên bản GTA kinh điển, nhưng vẫn chưa biết chính xác những tăng cường đó là gì. Theo thông tin rò rỉ mới nhất, phiên bản tổng hợp này sẽ ra mắt vào tháng 11, và mặc dù Rockstar chưa cung cấp ngày cụ thể, nhiều thông tin hơn chắc chắn sẽ sớm được hé lộ.

Phiên bản tổng hợp này sẽ giúp nâng cấp những trải nghiệm của các phần game GTA 3, GTA: Vice City và GTA: San Andreas. Cả ba tựa này đều từng được đánh giá rất cao, và nằm trong số những tựa game có tầm ảnh hưởng nhất từng được phát hành. GTA: The Trilogy - The Definitive Edition sẽ giúp những người hâm mộ GTA có thêm thứ giết thời gian trong lúc chờ đợi GTA 5 ra mắt trên hệ console tiếp theo vào tháng 3 năm 2022. Ban đầu, kế hoạch phát hành GTA 5 cho PS5 và Xbox Series X dự kiến là vào tháng 11, nhưng đã bị dời lại vì một vài lý do nào đó. Việc dời ngày ra mắt này cũng góp phần giúp cho GTA: The Trilogy có thêm không gian để tung hoành. Dĩ nhiên người hâm mộ cũng rất nóng lòng mong đợi thông tin về một dự án khác của Rockstar: GTA 6.

GTA The Trilogy: Definitive Edition chính thức được công bố

Dựa trên doanh thu khổng lồ mà GTA 5 đạt được, hoàn toàn không bất ngờ khi GTA 6 được phát triển, nhưng Rockstar lại chưa có bất kì cập nhật chính thức nào về nó. Hiện tại, người hâm mộ chỉ có thể trông chờ vào Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition và bản nâng cấp cho GTA 5 sắp tới mà thôi. GTA: The Trilogy Definitive Edition sẽ ra mắt cuối năm nay trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang