Chương mới của chiến trường Call of Duty: Vanguard mở ra với chế độ Zombies

Sau màn hé lộ ngắn về kẻ phản diện trong phần chơi Zombies của Call of Duty: Vanguard, nay Activision đã ra mắt trailer chính thức, giới thiệu rõ hơn về các bản đồ và tính năng trong game

Hơn một thập kỷ qua, chế độ Zombies đã trở thành "biểu tượng" của thương hiệu Call of Duty, với lối chơi co-op tối đa 4 người cùng chống lại hàng đàn zombies khát máu. Các tựa game trước đây đã mang đến vô vàn những chiến trường khác nhau, từ đống tàn tích của Đức quốc xã thời Thế chiến thứ hai, cho đến căn cứ trên mặt trăng. Nay, đoạn trailer chính thức cho chế độ Zombies của Call of Duty: Vanguard hứa hẹn sẽ còn lớn hơn và kinh hoàng hơn nữa, kết hợp cùng bản nhạc hết sức bắt tai "Bury a Friend" do Billie Eilish trình bày. Bản thân đoạn trailer này cũng không phải màn hé lộ duy nhất người hâm mộ nhận được, khi các video trước đây từng có những phân đoạn lũ zombies trỗi dậy, hàng đàn xác sống bò lên từ địa ngục, và một con quỷ nhiều tay bước ra từ một kí hiệu cổ xưa trước sự chứng kiến của một gã sĩ quan Đức Quốc Xã.

Trong trailer chính thức, tên của hắn được xác nhận là Oberfuhrer Wolfram von List, và có vẻ hắn sẽ là trùm cuối trong chế độ Zombies này. Có vẻ như hắn đã tìm cách thỏa hiệp với một thế lực siêu nhiên để mang binh đoàn xác chết này lên thế giới của người sống, nhưng "đồng minh" đến từ thế giới khác quan tâm hơn đến sự báo thù của bản thân. Điều này tạo không gian cho những người lính đa quốc tịch trong chế độ Zombies truyền thống thành lập nên các liên minh của riêng họ với những thực thể siêu nhiên khác, mà hi vọng rằng chúng sẽ có phần "hiền lành" hơn. Dù thế nào đi nữa, trailer cũng cho thấy đối thủ của người chơi lần này là những xác chết bị nguyền rủa và quỷ dữ, thay vì chỉ là những chủng loại xác sống thông thường. Người chơi có thể sử dụng sức mạnh của các thực thể khác thông qua kho vũ khí siêu nhiên đa dạng, cùng với những kĩ năng "Dark Aether" hoàn toàn mới.

Chương mới của chiến trường Call of Duty: Vanguard mở ra với chế độ Zombies

Chương mới của chiến trường Call of Duty: Vanguard mở ra với chế độ Zombies 2

Chương mới của chiến trường Call of Duty: Vanguard mở ra với chế độ Zombies 3

Một trong số những món vũ khí ma thuật này tạo ra những cơn bão băng giá có khả năng đóng băng địch thủ, ngoài ra còn có hiệu ứng lựu đạn ma thuật, hoặc tạo ra một tháp chuông màu đỏ bay lơ lửng. Mặc dù chưa rõ ý nghĩa của việc sử dụng bài hát "Bury a Friend", nhưng lời nhạc có vẻ khá phù hợp cho một chế độ chơi xoay quanh việc để người chết thực sự được yên nghỉ. Cộng đồng hâm mộ Call of Duty hiện đang rất háo hức với trailer công bố chế độ Zombies cho Call of Duty: Vanguard. Nhiều người dùng cảm thấy sự mới mẻ, tởm lợm và nhìn chung là cực kì đáng kinh ngạc với những trải nghiệm tiềm năng. Một nhóm người hâm mộ còn bày tỏ hi vọng chế độ Zombies có thể trở thành seri riêng trong tương lai, hay thậm chí so sánh trailer với tựa game Doom Eternal. Call of Duty: Vanguard sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang