Game thủ Far Cry 6 phát hiện tin nhắn bí ẩn dưới dạng mã Morse

Bên cạnh các chi tiết ẩn liên quan đến những tựa game khác của Ubisoft, Far Cry 6 còn có một đoạn mã Morse đặc biệt liên quan đến chính nhân viên của họ, và một game thủ mới đây đã phát hiện ra nó

Mặc dù chỉ mới ra mắt được một tuần, Far Cry 6 đã có rất nhiều bí mật được người chơi khám phá ra. Dựa trên mức độ rộng lớn và chi tiết của thế giới trong game, chắc hẳn sẽ có một lượng lớn "trứng phục sinh" liên quan đến những nội dung bên ngoài cốt truyện chính, nhưng khám phá gần đây nhất lại rất khác biệt. Cụ thể, chi tiết ẩn này chỉ có thể được mở khóa nếu người chơi biết cách dịch mã Morse. Một người dùng Reddit có tên infinite_spinergy đã gặp một tin nhắn mã Morse được để lại bởi cựu thiết kế âm thanh của Ubisoft, Cameron Brifton. Đoạn mã này khi biên dịch ra sẽ thành "Cameron Britton là nhà thiết kế âm thanh vĩ đại nhất mọi thời đại".

Game thủ Far Cry 6 phát hiện tin nhắn bí ẩn dưới dạng mã Morse

Đây rõ ràng là một chi tiết ẩn vô cùng thông minh mà rất ít người chơi sẽ để ý, nhất là khi nó thể hiện dưới dạng âm thanh thay vì hình ảnh giống như những chi tiết ẩn khác xuyên suốt trò chơi. Dù sao thì đây cũng không phải chi tiết ẩn đầu tiên trong Far Cry 6 liên quan đến một nhà phát triển trò chơi. Cách đây vài ngày, một cựu thành viên trong đội ngũ phát triển game đã bày tỏ sự thương tiếc với chú mèo nuôi của mình bằng hình thức tranh tường rải rác trong thế giới mở của quần đảo Yara. Quả thực khá thú vị khi thấy những cá nhân trong đội ngũ phát triển Far Cry 6 được thể hiện cá tính của mình thông qua những chi tiết nhỏ. Sẽ rất thú vị để xem liệu còn bí mật hay nội dung ẩn nào khác mà game thủ có thể tìm ra trong Far Cry 6 hay không.

Game thủ Far Cry 6 phát hiện tin nhắn bí ẩn dưới dạng mã Morse 2

Hiện tại, nhiều người đã tìm được cái kết ẩn của Far Cry 6, cùng nhiều chi tiết khác trong game, nhưng điều khiến cho nhiều game thủ hào hứng chính là những phần chơi chiến dịch dưới dạng DLC sắp ra mắt sẽ nằm trong gói Season Pass của trò chơi. Đây là lần đầu tiên game thủ Far Cry có thể vào vai những phản diện nổi bật của các phần game trước. Nội dung cụ thể là gì vẫn chưa biết được khi các bản DLC này phải vài tháng nữa mới ra mắt, nhưng dựa trên tính chất độc đáo của các nhân vật, chắc chắn sẽ có những thay đổi và khác biệt đáng kể trong lối chơi. Far Cry 6 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Google Stadia và Amazon Luna.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang