Làm biếng cày game, một game thủ chế hẳn robot để "farm rune" trong Elden Ring

Thay vì cày rune bằng cách thủ công, một game thủ "kỳ cựu" đã tạo ra một robot giúp công việc đó trở nên dễ dàng hơn.

Tương tự như các tựa game khác của FromSoftwareElden Ring là một game khó. Tuy nhiên, có nhiều cách mà game thủ có thể làm cho trải nghiệm của họ dễ dàng hơn một chút.

Cày "rune" là một công việc đã tồn tại kể từ khi Elden Ring ra mắt vào tháng 2. Đa phần các tựa game do FromSoftware phát triển thường yêu cầu game thủ "siêng năng" đi farm, kiên trì "mài dũa" kinh nghiệm để có thể sẵn sàng cho con trùm hoặc khu vực tiếp theo, Elden Ring cũng không ngoại lệ.

Làm biếng cày game, một game thủ chế hẳn robot để "farm rune" trong Elden Ring

Xem thêm: Những chú "Robot cá" này có thể nuốt chửng các hạt vi nhựa đang làm ô nhiễm môi trường biển

Rune hoạt động như XP (điểm kinh nghiệm) và là tài nguyên quý giá trong Elden Ring, có nghĩa là để đạt được chúng là điều không dễ. tạo

Rune sẽ bị rơi ra khỏi những con quái và boss khi bị giết, có nghĩa là game phải liên tục tìm kiếm những địa điểm gần Site of Grace, nơi có khá nhiều con quái xuất hiện. Có thể bạn chưa biết, địa điểm cày "rune" tốt nhất nằm gần Mohgwyn Palace, tại Palace Approach Ledge-Road Site of Grace. Nơi đây liên tục xuất hiện nhiều quái tại một vị trí giúp việc cày rune dễ dàng và hiệu quả hơn.

Trên Reddit, một tài khoản có tên IZICA đã đăng tải một cách thậm chí còn dể dàng hơn là phải "trực chờ" những con quái tại Mohgwyn Palace. Thay vì sử dụng chính bàn tay của mình để farm rune, người chơi này đã tạo ra một con robot để làm công việc trên.

Làm biếng cày game, một game thủ chế hẳn robot để "farm rune" trong Elden Ring

Xem thêm: Xuất hiện phiên bản Elden Ring trên Mobile, game thủ tải về mới ngã ngửa vì bị lừa

Robot cày rune là một phát minh khá thú vị, nó sử dụng cảm biến ánh sáng để nhận biết vị trí của khu vực Ledge-Road Site of Grace. Con robot này đã điều khiển nhân vật ngồi nghỉ ở khu vực lưu game, sau đó đưa nhân vật đến chỗ của những con quái, và tấn công Wave of Gold, hành động đó cứ lập đi lặp lại giúp việc cày rune trở nên hiệu quả. 

Elden Ring là một tựa game còn khá mới và phần lớn cộng đồng đã trở nên quen thuộc với gameplay cũng như nhiều bí mật trong game. Vì thế nhiều game thủ đã đánh bại Elden Ring , điều này mở ra nhiều cơ hội để trải nghiệm gameplay theo một cách mới, thử các chiến thuật độc lạ hơn và tò mò cho các nhiệm vụ như cày rune, tham gia chiến đấu và các thử thách khác, khiến Elden Ring trở thành một lựa chọn phổ biến cho những game thủ khó tính.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang