Đến cả Bandai Namco cũng phải nể phục thành tích bán hành cho Malenia của Let Me Solo Her

Huyền thoại của các huyền thoại trong Elden Ring, Let Me Solo Her, đã bán hành cho con trùm Malenia hơn 2000 lần, khiến nhà phát hành Bandai Namco cũng phải nể phục anh chàng

Trong cộng đồng Elden Ring, có lẽ không một ai đạt được thành tựu ấn tượng hơn Let Me Solo Her, một huyền thoại sẵn sàng hỗ trợ hạ gục con trùm Malenia cho bất kì ai đủ may mắn để triệu hồi được anh. Có tên gọi khác là KleinTsuboiOW, đây đích thực là một huyền thoại được sinh ra với mục đích duy nhất: "Bán hành" cho con trùm Malenia. Là một trong những con trùm cực kì khó nhằn giai đoạn nửa sau của Elden Ring, các game thủ thường sẽ muốn đồng tâm hiệp lực đánh bại Malenia

Xem thêm: Let Me Solo Her - chiến thần mới nổi trong Elden Ring được game thủ ca tụng

Đến cả Bandai Namco cũng phải nể phục thành tích bán hành cho Malenia của Let Me Solo Her

Nhưng một khi đã triệu hồi được Let Me Solo Her vào thế giới của mình, người chơi chỉ cần lùi lại và để anh chàng một mình tiêu diệt cô ta. Đã có hàng ngàn game thủ được hỗ trợ theo hình thức này, khiến cho Let Me Solo Her được tôn vinh bằng nhiều cách khác nhau từ cộng đồng Elden Ring. Mới đây, Let Me Solo Her đã xác nhận trên Reddit về việc đánh bại Malenia hơn 2000 lần, và thừa nhận gần như không thể xác định được con số chính xác ở thời điểm hiện tại.

Đến cả Bandai Namco cũng phải nể phục thành tích bán hành cho Malenia của Let Me Solo Her 2

Để chúc mừng thành tích phi thường này, Bandai Namco đã quyết định tặng cho Let Me Solo Her một phần quà cá nhân. Tuy vậy, hành trình tặng quà cho Let Me Solo Her cũng gian nan không kém hành trình bán hành cho Malenia của anh chàng. Hải quan Pháp ban đầu từ chối gửi gói hàng đến Hoa Kỳ, và yêu cầu thêm một vòng thủ tục giấy tờ. Việc món quà không qua được Hải quan Pháp đã khiến không ít game thủ tò mò về tính chất món quà. Bên cạnh Bandai Namco, đã có một người khác từng nghĩ ra nhiều cách để tôn vinh Let Me Solo Her.

Xem thêm: Huyền thoại Let Me Solo Her trong Elden Ring hướng dẫn game thủ build đồ đấu Malenia

Đến cả Bandai Namco cũng phải nể phục thành tích bán hành cho Malenia của Let Me Solo Her 3

Một nhà hàng ở New Zealand đã từng phục vụ món đồ uống Let Me Solo Her, một game thủ quyết định tạo ra phiên bản mô hình của Let Me Solo Her, chưa kể đến rất nhiều artwork khác đã được làm ra, với tạo hình đặc trưng của nhân vật này: Gần như không mặc gì trên người ngoài một cái khố và cái chum đội đầu để che mặt.

Thậm chí còn có bản mod cho phép người chơi triệu hồi Let Me Solo Her như một NPC. Về phần mình, KleinTsuboiOW dường như không hề chán việc bán hành cho Malenia, và sẽ tiếp tục hành trình này lâu nhất có thể. Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang