Game giết Zombies kinh điển Lollipop Chainsaw tái xuất nhân kỷ niệm 10 năm

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, tựa game Lollipop Chainsaw đã nhận được công bố chính thức về việc quay trở lại với một nhà phát triển mới mang tên Dragami Games

Ra mắt lần đầu vào năm 2012, tựa game chặt chém zombies Lollipop Chainsaw đã đón nhận nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ, mặc cho một vài người trong giới phê bình không mấy ấn tượng với trò chơi này. Câu chuyện đưa người chơi theo chân đội trưởng đội cổ vũ Juliet Starling, khi cô mắc kẹt trong một cuộc bùng nổ đại dịch zombie ngay tại trường học.

Game giết Zombies kinh điển Lollipop Chainsaw tái xuất nhân kỷ niệm 10 năm

Lollipop Chainsaw được khen ngợi nhờ vào sự hấp dẫn, kì quái và độc đáo, giúp nó trở nên cực kì phổ biến với các game thủ thời đó. Không những vậy, Lollipop Chainsaw còn tạo ảnh hưởng lên một số nội dung giải trí khác.James Gunn, đạo diễn bộ phim The Suicide Squad vừa ra mắt năm 2021, tiết lộ phân cảnh đào thoát của Harley Quinn trong phim vốn được tạo ra từ quá trình ông hợp tác cùng Suda51 để thực hiện Lollipop Chainsaw.

Xem thêm: Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ bị hoãn thời gian ra mắt cho đến năm 2023

Game giết Zombies kinh điển Lollipop Chainsaw tái xuất nhân kỷ niệm 10 năm 2

Nay, khi thương hiệu này sắp đánh dấu kỷ niệm 10 năm phát hành, người hâm mộ có thể sẽ nhận được một số nội dung mới đáng chú ý, bao gồm một bản làm lại sắp ra mắt. Cựu CEO của Kadokawa Games, công ty phát hành Lollipop Chainsaw ở Nhật, đã tuyên bố game sẽ trở lại với nhà phát triển mới mang tên Dragami Games, thông qua một bản làm lại đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt.

Game giết Zombies kinh điển Lollipop Chainsaw tái xuất nhân kỷ niệm 10 năm 3

Từ những bức ảnh được đăng tải bởi nhà phát triển mới này, có thể thấy Lollipop Chainsaw Remake sẽ được cập nhật các yếu tố hình ảnh, nhưng dường như không đến mức đại tu hoàn toàn về mặt đồ họa. Ngoài ra, chưa có quá nhiều thông tin về các thay đổi với phiên bản làm lại, ngoại trừ phần âm nhạc. Tương tự Sonic Origins thay đổi nhạc nền Sonic 3, nhạc trong Lollipop Chainsaw Remake chắc chắn sẽ chuyển sang các bản nhạc mới, nhưng với lý do là phần game trước đó có rất nhiều bài nhạc bản quyền mà Dragami Games không thể giữ lại.

Game giết Zombies kinh điển Lollipop Chainsaw tái xuất nhân kỷ niệm 10 năm 4

Game dự kiến ra mắt vào năm 2023, và chưa biết được sẽ phát hành trên hệ máy nào, bên cạnh những nền tảng tiềm năng như PC, PS4 và Xbox One. Dù sao thì bản làm lại này cũng sẽ là cơ hội để những game thủ cũ tìm lại cảm giác khi xưa, và mang đến cho thế hệ mới một cái tên kinh điển trong thể loại chặt chém zombies.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang