Tổng hợp game ra mắt trong gói Xbox Game Pass nửa đầu tháng 7

Như thường lệ, Microsoft đã chính thức công bố danh sách các tựa game sẽ ra mắt trong gói Xbox Game Pass giai đoạn nửa đầu tháng 7, với hai mốc thời gian là ngày 7 và 14 tháng 7

Xbox Game Pass đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với nhiều tựa game mới thuộc các thể loại khác nhau. Trước đây, dịch vụ này đã có một trò chơi xác nhận cho ngày 4 tháng 7 - Last Call BBS - nhưng còn bất ngờ bổ sung thêm ba trò chơi nữa là Yakuza 0, Yakuza Kiwami và Yakuza Kiwami 2. Những game này trước đây từng được thêm vào gói dịch vụ trước khi bị loại bỏ vào tháng 12, nhưng nay chúng đã trở lại, đồng nghĩa với việc người dùng Xbox Game Pass có thể trải nghiệm mọi tựa game Yakuza ngay trong dịch vụ này.

Tổng hợp game ra mắt trong gói Xbox Game Pass nửa đầu tháng 7

Chưa hết, Xbox Game Pass đã tiết lộ thêm 3 tựa game nữa cho ngày 7 tháng 7 và 5 tựa game cho ngày 14 tháng 7. Khoảng cách 7 ngày giữa hai lần thêm trò chơi vào dịch vụ khá thú vị, hứa hẹn khả năng gói Game Pass sẽ công bố nhiều game hơn nữa vào giữa tháng.

Mặc dù 8 tựa game này không có cái tên nào quá nổi bật như những game Ubisoft vừa được thêm vào gần đây, thể loại của chúng khá đa dạng. Đặc biệt phần lớn đều có thể chơi thông qua PC, Console và cả nền tảng Cloud, ngoại trừ Overwhelm với Escape Academy.

Tổng hợp game ra mắt trong gói Xbox Game Pass nửa đầu tháng 7 2
Escape Academy

Dĩ nhiên bên cạnh việc thêm vào những tựa game mới, Xbox Game Pass cũng sẽ loại bỏ trò chơi theo định kỳ, nhưng thường thì việc thêm vào luôn nhiều hơn xóa bỏ. Bên cạnh 8 tựa game được thêm vào trong 2 ngày 7 và 15 tháng 7, Xbox Game Pass sẽ loại bỏ 5 tựa game vào ngày 15 tháng 7, bao gồm Atomicrops, Carrion, Children of Morta, Cris Tales và Lethal League Blaze. Người hâm mộ sẽ phải chờ thêm khoảng 1 tuần nữa để biết được còn những trò chơi nào đang chờ đón mình trong gói dịch vụ này ở tương lai gần. 

Tổng hợp game ra mắt trong gói Xbox Game Pass nửa đầu tháng 7 3
Overwhelm

Game thêm vào gói ngày 7 tháng 7

  • DJMax Respect V
  • Matchpoint: Tennis Championships
  • Road 96

Game thêm vào gói ngày 14 tháng 7

  • Escape Academy
  • My Friend Peppa Pig
  • Overwhelm
  • PAW Patrol The Movie: Adventure City Calls
  • PowerWash Simulator 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang