Vượt mặt The Day Before, game nhập vai mèo hoang trở thành cái tên hot nhất trên Steam

Một tựa game nhập vai mèo hoang đã nhanh chóng trở thành cái tên hot nhất trên Steam, vượt siêu phẩm zombie The Day Before

Trong những ngày vừa qua thì The Day Before, một tựa game zombie thế giới mở đã thu hút được sự quan tâm bậc nhất từ cộng đồng game thủ và trở thành cái tên được yêu thích nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên sau khi đạt được thành tích này không bao lâu thì một tựa game khác đã xuất hiện và chiễm lĩnh vị trí đầu bảng khiến cho The Day Before phải lui về hạng nhì.

Xem thêm: Stray Souls - Game kinh dị indie mới lạ đem lại màu sắc u tối trong một khu rừng bỏ hoang

Stray trở thành tựa game được yêu thích nhất trên Steam

Tựa game đó chính là Stray, một sản phẩm được phát triển bởi BlueTwelve Studio, một studio không quá nổi tiếng tại Pháp. Thông qua trailer của game thì cộng đồng sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm một tựa game bom tấn AAA lấy đề tài về một chú mèo hoang. Điều này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ bởi sự đáng yêu, ngây ngô, tại thời điểm mà những chú mèo đang rất được yêu mến.

Xem thêm: Tan chảy với 18 thú cưng thể hiện cảm xúc của mình mà không cần nói nên lời

Stray trở thành tựa game được yêu thích nhất trên Steam

Người chơi sẽ hóa thân thành một chú mèo đang lạc vào một thành phố bí ẩn, nơi có sự xuất hiện của nhiều loại robot cùng những sinh vật kỳ quặc khác nhau. Đồng hành cùng người chơi sẽ là robot B-12 và chú mèo này sẽ phải tìm được thoát khỏi thành phố với mục tiêu đó là trở về với gia đình của mình. Nếu bạn là một người yêu mèo thì đây chắc chắn là một trò chơi mà bạn không thể nào bỏ qua.

Theo như kế hoạch thì Stray sẽ chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 19/07 sắp tới, trở thành một trong những cái tên đang được mong chờ nhất trong tháng 7 này.

Stray trở thành tựa game được yêu thích nhất trên Steam

Bạn đọc của lagvn quan tâm đến tựa game Stray có thể tiến hành đăng ký trước trò chơi tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang