RoboCop: Rogue City ra mắt trailer mới với sự trở lại của một diễn viên quen thuộc

Thương hiệu RoboCot đã chính thức quay trở lại với dự án Rogue City, cùng một đoạn trailer mới xác nhận sự trở lại của nam diễn viên kì cựu Pater Weller

RoboCop là một thương hiệu điện ảnh vô cùng lâu đời, và điều ít ai biết là nó có cả một danh sách dài những tựa game lấy bản quyền từ phim. Từ trò chơi chạy và bắn RoboCop do Data East phát triển năm 1988 cho đến game bắn súng RoboCop miễn phí trên điện thoại năm 2014, có một di sản "Cảnh sát robot" đã được lưu truyền suốt hàng chục năm qua. 

RoboCop: Rogue City, dự án được công bố vào giữa năm 2021, hứa hẹn không chỉ cố gắng tiếp quản di sản đó, mà còn giúp kết nối một thế hệ game thủ mới với thương hiệu phim hành động kinh điển năm 1987.

RoboCop: Rogue City ra mắt trailer mới với sự trở lại của một diễn viên quen thuộc

Nay, trailer mới nhất của RoboCop: Rogue City đã cho thấy nhà phát triển Teyon sẽ làm điều đó như thế nào. Trailer hé lộ lối chơi hành động FPS độc đáo của trò chơi, trong đó người chơi vào vai RoboCop đi giải quyết những vụ phạm tội thông qua giải các câu đố ở thành phố Detroit bối cảnh tương lai. 

RoboCop có thể đi vào những tòa nhà công nghiệp, phòng điều chế ma túy, những con hẻm tăm tối, và các tập đoàn lớn. Bên cạnh tầm ảnh hưởng rõ ràng của bộ phim RoboCop và phần tiếp theo với trailer, RoboCop: Rogue City còn có một đặc điểm đáng chú ý khác.

Nam diễn viên Peter Weller sẽ quay trở lại vai trò RoboCop của mình trong tựa game mới. Anh từng đóng vai chính này trong cả hai phần phim RoboCop. Anh cũng tham gia vào công việc lồng tiếng trò chơi điện tử cho nhân vật RoboCop trong những thương hiệu game khác, như bản DLC Aftermath của Mortal Kombat 11 chẳng hạn.

Ngoài ra, RoboCop: Rogue City được xác định sẽ phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm PC, PS5, Xbox Series X/S và Nintendo Switch. Game được cho là sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023.

RoboCop: Rogue City ra mắt trailer mới với sự trở lại của một diễn viên quen thuộc 2

Sự kì vọng dành cho RoboCop: Rogue City là rất lớn, nhưng một số người hâm mộ cũng tỏ ra nghi ngờ khả năng của Teyon, khi dự án gần đây nhất là Terminator: Resistance được đánh giá không quá tích cực. Với việc tiếp tục nỗ lực khai thác một thương hiệu phim hành động được yêu thích khác của thập niên 80, Teyon có rất nhiều thứ phải chứng minh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang