Sau "nhiều" lần bán hành Malenia, Let Me Solo Her được Bandai Namco tặng quà đặc biệt

Huyền thoại này đã được vinh danh sau khi "hành" boss Malenia 2.000 lần, một con boss khiến nhiều game thủ Elden Ring tìm mọi vượt qua để phá đảo game. 

Mới đây, huyền thoại "Let Me Solo Her" trong Elden Ring với tên gọi Klein Tsuboi đã đăng tải hình ảnh trên Twitter về món quà mà anh nhận được từ nhà phát triển game FromeSoftwareBandai Namco

Let Me Solo Her một cái tên không hề xa lạ đối với người chơi Elden Ring, người đã giúp họ vượt qua các con boss và khó khăn trong game, đặc biệt là với Malenia. 

Sau nhiều lần bán hành Malenia, Let Me Solo Her được Bandai Namco tặng quà đặc biệt

Xem thêm: Đến cả Bandai Namco cũng phải nể phục thành tích bán hành cho Malenia của Let Me Solo Her

Huyền thoại này đã được vinh danh sau khi "hành" boss Malenia 2.000 lần, một con boss khiến nhiều game thủ Elden Ring tìm mọi vượt qua để phá đảo game. 

Let Me Solo Her đã truyền cảm hứng cho nhiều bản copy và thậm chí là một bản mod cho game trên PC. Điều này đã trở nên phổ biến đối với game thủ Elden Ring trên khắp thế giới. 

Sau nhiều lần bán hành Malenia, Let Me Solo Her được Bandai Namco tặng quà đặc biệt 2

Với thành tích không có đối thủ, Bandai Namco đã gửi cho tặng cho huyền thoại này một hộp quà kỷ niệm. Bên trong, đi kèm với rất nhiều món quà thú vị như biểu tượng, truyện tranh, poster và món quà đặt biệt nhất chính là chiếc áo trùm đầu đi kèm là thanh kiếm thật có độ dài 1 mét. 

Sau nhiều lần bán hành Malenia, Let Me Solo Her được Bandai Namco tặng quà đặc biệt 3

Xem thêm: Let Me Solo Her chuẩn bị bán hành lần thứ 1000 cho con trùm Malenia

Trong dòng tweet của mình, Tsuboi cảm ơn Bandai Namco và FromSoftware vì món quà và nhớ lại gần như đã bỏ cuộc trong trận đánh boss đầu tiên trong Dark Souls, Ludex Gundyr - boss đầu tiên trong Dark Souls 3. Tsuboi sau đó tiếp tục gửi lời cảm ơn đến một số thành viên cộng đồng Soulsbourne, những người quan trọng trong hành trình của Let Me Solo Her.

Hãy cùng xem qua một trong những lần hành Malenia của huyền thoại Let Me Solo Her: 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang