Tựa game thẻ bài Gwent có bản mở rộng chơi đơn hoàn toàn riêng biệt

Mới đây, CD Projekt Red đã chính thức hé lộ dự án game đầy bí mật của mình: Một trải nghiệm chơi đơn mở rộng từ trò chơi thẻ bài Gwent của thương hiệu The Witcher

Sau khi CD Projekt Red ra mắt tựa game nhập vai The Witcher 3: Wild Hunt không bao lâu, cộng đồng game thủ phát hiện ra một trải nghiệm hấp dẫn không kém gì những chuyến phiêu lưu của Geralt, đó là đấu thẻ bài Gwent. Sức hút của Gwent đã khiến cho nó được phát triển thành một tựa game thẻ bài phát hành độc lập, và nhanh chóng đạt được thành công với lượng người chơi ổn định cho đến tận ngày nay.

Xem thêm: The Witcher - Những khác biệt lớn nhất giữa phim truyền hình và seri game

Tựa game thẻ bài Gwent có bản mở rộng chơi đơn hoàn toàn riêng biệt

Nay, sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng, CD Projekt Red đã chính thức hé lộ dự án Gwent tiếp theo của mình, với triển vọng lớn hơn đáng kể so với những gì người hâm mộ có thể mong đợi. Với tên gọi Rogue Mage, đây sẽ là một bản DLC phát hành độc lập dành cho thương hiệu Gwent với sự bổ sung thêm các yếu tố PvE. Đầu năm 2022 này, CD Projekt Red từng gợi ý về việc sản xuất một tựa game "Golden Nekker", và hóa ra đó là tên dự án của Gwent: Rogue Mage.

Tựa game thẻ bài Gwent có bản mở rộng chơi đơn hoàn toàn riêng biệt 2

Rogue Mage sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 7 với mức giá 10 đô-la, hoặc người hâm mộ có thể mua phiên bản Premium Edition, với một loạt các trang phục và gói thẻ bài cho nhiều chế độ khác nhau với giá 20 đô-la. Mặc dù Gwent thường xuyên được cập nhật nội dung, Rogue Mage có thể xem là một bản mở rộng khá bất ngờ, với lối chơi cốt lõi dường như bám sát theo mini-game thẻ bài Gwent trong The Witcher 3 hơn là tựa game Gwent bản độc lập, và bản DLC mang đến phần lớn nội dung thông qua hệ thống thám hiểm tiểu thuyết rogue-lite.

Tựa game thẻ bài Gwent có bản mở rộng chơi đơn hoàn toàn riêng biệt 3

Người chơi có thể điều chỉnh độ khó nội dung thông qua hàng tá thiết lập khác nhau, mặc dù đạo diễn game, ông Vladimir Tortsov khẳng định sẽ có trung bình 30 giờ trải nghiệm nội dung trong game, bất kể người chơi lựa chọn độ khó thế nào đi chăng nữa. Đặc biệt, cốt truyện của Rogue Mage diễn ra hàng trăm năm trước khi Geralt of Rivia được sinh ra. Người chơi sẽ vào vai Alzur, người sáng lập nên tổ chức Witcher, và bắt đầu quá trình tạo ra Witcher đầu tiên bằng việc điều hướng chiến đấu thông qua Gwent và vô số những lựa chọn đạo đức.

Tựa game thẻ bài Gwent có bản mở rộng chơi đơn hoàn toàn riêng biệt 4

Xem thêm: Phát hiện nữ vận động viên đoạt huy chương vàng Olympics 2020 là fan cứng The Witcher

Mặc dù ý tưởng khá thú vị, Tortsov cho biết nó "không phải một sự bổ sung chính thức cho cốt truyện của The Witcher". Trên một khía cạnh tương tự, khá thú vị khi cựu đạo diễn tựa game Gwent hiện đang dẫn dắt quá trình phát triển The Witcher 4, qua đó có thể mang đến một số bổ sung thú vị cho công thức lối chơi cốt lõi của thương hiệu nhập vai này. Gwent: The Witcher Card Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và các thiết bị di động. Bản DLC The Rogue Mage ra mắt vào ngày 7 tháng 7.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang