Lord of the Rings: Gollum ra mắt trailer mới hé lộ một vài gương mặt quen thuộc

Dự kiến ra mắt đầu tháng 9, mới đây hãng Daedalic Entertainment quyết định tung ra trailer gameplay chính thức đầu tiên của The Lord of the Rings: Gollum

Kể từ khi được công bố vào năm 2019 đến nay, The Lord of the Rings: Gollum cũng bí ẩn không khác gì nhân vật chính trong trò chơi. Game dự kiến ra mắt vào năm 2021, nhưng đã bị trì hoãn vì nhà phát triển Daedalic Entertainment khẳng định cần làm thêm một số việc. Game lấy bối cảnh những chương mở đầu trong trong the Fellowship of theb Rings của J.R.R Tolkien, kể về câu chuyện Gollum tiến vào vùng Trung Địa để lấy lại chiếc nhẫn quyền lực, vốn đã bị Bilbo Baggins trộm mất trong các sự kiện của The Hobbit.

Xem thêm: The Lord of the Rings: Gollum hé lộ thời điểm ra mắt mới cùng tạo hình Gandalf the Grey

Lord of the Rings: Gollum ra mắt trailer mới hé lộ một vài gương mặt quen thuộc

Mới đây, Daedalic Entertainment và hãng Nacon đã tung ra đoạn trailer gameplay đầu tiên của Lord of the Rings: Gollum. Trong trailer ngắn này, người chơi có thể nhìn thấy sinh vật nhỏ thó này len lỏi qua các hầm ngục tối tăm và những tuyến đường chật hẹp để trốn tránh loài Orc, con người, và cả những sinh vật Ringwraith kinh dị trên hành trình "đoàn tụ" với báu vật của nó. Không chỉ phải cẩn trọng trước những kẻ thù bên ngoài, Gollum còn phải đấu tranh với bản chất Hobbit cũ của nó, Smeagol.

Xuyên suốt trailer, người chơi sẽ gặp lại những gương mặt quen thuộc như Tiên tộc rừng Mirk, hay lũ Orc ở Mordo, và sẽ phải tự mình tìm ra hướng giải quyết những khoảnh khắc quan trọng, đưa ra quyết định cách tiếp cận tùy vào tình huống. Đây cũng là lần đầu tiên Gandalf the Grey xuất hiện trong trailer game này, nhưng có vẻ như ông đang vận một chiếc áo chùng xanh dương thay vì màu xám truyền thống. Hiện chưa rõ đây là một quyết định mang tính chất sáng tạo hay có liên quan gì đến cốt truyện.

Lord of the Rings: Gollum ra mắt trailer mới hé lộ một vài gương mặt quen thuộc 2

Xem thêm: Preview The Lord of The Rings: Gollum - Một góc nhìn khác về thế giới Chúa Nhẫn

Không như Shadow of Mordor, vốn tập trung quanh thế giới mở khổng lồ với hệ thống chiến đấu sâu sắc, Daedalic đã áp dụng lối chơi hành động nhập vai tập trung vào cốt truyện nhiều hơn, phần nhiều dựa vào sự xảo quyệt của Smeagol. Mặc dù ở giai đoạn này, vẫn chưa biết được liệu Lord of the Rings: Gollum sẽ tránh hoàn toàn việc chiến đấu hay sẽ có một dạng đấu trùm xuất hiện trong chuyến phiêu lưu.

Lord of the Rings: Gollum ra mắt trailer mới hé lộ một vài gương mặt quen thuộc 3

Có thể thấy Gollum đang định hướng trở nên khác biệt so với những tựa game nghiêng về hành động nhiều hơn trước đó của thương hiệu Chúa tể Nhẫn, nhưng người hâm mộ chắc hẳn vẫn sẽ hài lòng với các nhân vật dễ nhận biết trong game. Lord of the Rings: Gollum sẽ ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 1 tháng 9.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang