Steelrising tiếp tục tung trailer thể hiện lối chơi đậm chất Dark Souls

Sự kiện Nacon's Connect vừa diễn ra gần đây đã mang đến cho người xem một đoạn trailer mới của Steelrising, với những màn đấu trùm khổng lồ trên các con phố tăm tối ở Paris

Tại sự kiện kĩ thuật số Nacon Connect vừa diễn ra gần đây, tựa game sắp ra mắt mang cảm hứng của dòng game Souls, Steelrising do Spiders phát triển, đã có một đoạn trailer gameplay mới, khiến người xem vô cùng phấn khích trước kích thước khổng lồ của những con robot đang chiếm đóng đường phố Paris. Game lấy bối cảnh giả tưởng của thành phố Paris năm 1789, khi Cuộc Cách mạng Pháp bị dập tắt bởi Vua Loius, và binh đoàn robot tàn bạo của ông ta duy trì luật lệ thép bao trùm lấy thành phố.

Trong vai một nữ robot tên Aegis, người chơi có nhiệm vụ đứng lên chống lại quân đội của nhà vua và giải phóng Paris khỏi triều đại khủng bố. Trailer mới tập trung vào bối cảnh Paris tăm tối, đồng thời thể hiện lối chơi Souls-like của SteerisingAegis có thể di chuyển trên những con phố Paris bằng nhiều phương thức khác nhau như móc kéo và lướt để nhảy qua vật cản.

Khi chiến đấu với những con robot đáng gờm của vua Louis, người chơi sẽ được trải nghiệm các trận chiến tốc độ cao và vô cùng bạo lực, khi chúng có khả năng "tiễn" người chơi về điểm checkpoint gần nhất trong vài giây.

Steelrising tiếp tục tung trailer thể hiện lối chơi đậm chất Dark Souls

Đoạn cuối của trailer tập trung vào một loạt những con trùm tiềm năng, những con quái vật máy khổng lồ sẵn sàng bảo vệ nhà vua bằng mọi giá. Tuy vậy, bản thân Aegis cũng không phải dạng vừa khi đối mặt với kẻ thù to lớn. Steelrising dự kiến ra mắt vào đầu tháng 9, và những ai nóng lòng muốn trải nghiệm ngay khi có thể, việc đặt trước game sẽ giúp game thủ tham gia vào đợt Closed Beta dự kiến diễn ra trong tháng 8.

Có rất nhiều sự kì vọng quanh Steelrising, và điều này hoàn toàn dễ hiểu. Nhà phát triển Spiders thường được biết đến trong việc tạo ra các tựa game ban đầu ít được chú ý, nhưng ngày càng trở nên nổi tiếng theo thời gian, với Greedfall là ví dụ hoàn hảo nhất.

Steelrising tiếp tục tung trailer thể hiện lối chơi đậm chất Dark Souls 2

Với tựa game tiếp theo diễn ra trong một phiên bản giả tưởng của Cách mạng Pháp, và pha trộn với lối chơi vòng lặp Soulslike đầy căng thẳng, Spiders hứa hẹn sẽ tạo ra một cú hit vào cuối năm nay. Tuy vậy, đoạn trailer thể hiện một tình trạng kĩ thuật chưa thật sự ấn tượng. Với thời điểm ra mắt đang đến khá gần, người hâm mộ sẽ sớm biết được liệu Spiders có thể hài hòa cả lối chơi và tình trạng kĩ thuật của Steelrising hay không. Game dự kiến ra mắt vào ngày 8 tháng 9 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang