Marvel's Midnight Suns ra mắt trailer gameplay đầu tiên với Captain America

The First Avenger Captain America đã được chọn là nhân vật đầu tiên trong Marvel's Midnight Suns thể hiện lối chơi của mình thông qua hai đoạn video mới nhất từ 2K Games và Firaxis Games

Marvel's Midnight Suns hiện đang là một trong những tựa game được kì vọng nhất thuộc thương hiệu truyện tranh Marvel. Sau khi bị trì hoãn sang nửa cuối năm 2022, một đoạn trailer giới thiệu Midnight Suns đã khiến cộng đồng hâm mộ vô cùng háo hức khi chứng kiến nhiều siêu anh hùng mình yêu thích góp mặt trong tựa game nhập vai chiến thuật dựa theo thẻ bài này.

Bên cạnh các siêu anh hùng biểu tượng như Spider-Man và Scarlet Witch, game cũng sẽ có những phản diện lừng danh như Venom, Sabertooth hay thậm chí là Incredible Hulk.

Marvel's Midnight Suns ra mắt trailer gameplay đầu tiên với Captain America

Đoạn trailer mới nhất của Midnight Suns tập trung vào một trong số các anh hùng để người chơi điều khiển, Captain AmericaSteve Rogers không chỉ là Avenger đầu tiên, mà gần như là siêu anh hùng Marvel mang tính biểu tượng mọi thời đại.

Với việc phe Hydra quyết định đánh thức nữ quỷ LilithCaptain America sẽ phải tham gia cùng với nhóm siêu anh hùng để ngăn chặn âm mưu hủy diệt thế giới. Anh nhận được hai đoạn trailer, với trailer đầu cho thấy Captain America dùng khiên của mình lên nhiều kẻ thù một lúc.

Trailer cũng giới thiệu bộ trang phục truyền thống mang màu xanh, đỏ và trắng, cùng bộ trang phục vàng đen trong Midnight Suns của Captain America. Trailer thứ hai sẽ đi sâu vào phân tích lối chơi của Captain, với Christopher Odd là người dẫn dắt.

Trong trailer kéo dài 5 phút bên dưới, lối chơi chủ đạo của Steve đa số xoay quanh chiếc khiên biểu tượng, bao gồm ném, dùng nó để lao về phía kẻ thù, và dĩ nhiên là để chặn đòn tấn công. Với mỗi đòn đánh hấp thu, chiếc khiên sẽ tạo thêm "block" nhằm giảm sát thương nhận vào.

Cơ chế này về sau được tăng cường để Captain America có thể dùng kĩ năng khiêu khích, buộc kẻ thù phải tấn công anh. Hệ thống xã hội trong Midnight Suns cũng thoáng xuất hiện, khi nhân vật Hunter của người chơi bắt đầu xây dựng mối quan hệ bạn bè với Captain America. 

Mối quan hệ càng phát triển, Captain America sẽ có thể bắt đầu ván đấu với một vài "block" giảm sát thương. Vì đây là video mở màn, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong chờ vào các trailer về sau giới thiệu thêm những siêu anh hùng còn lại trong Midnight Suns.

Xem thêm: The Hunter trong tựa game Marvel's Midnight Suns là ai?

Marvel's Midnight Suns ra mắt trailer gameplay đầu tiên với Captain America 2

Marvel's Midnight Suns dự kiến ra mắt ngày 7 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang