Sơ bộ cốt truyện Cuphead - Siêu phẩm game Indie sắp được chuyển thể trên Netflix

Sau nhiều năm thì Cuphead cũng đã chính thức có một sản phẩm phim chuyển thể của riêng mình trong năm 2022 này

Trong một thông tin mới nhất của mình thì tựa game Cuphead đình đám một thời sẽ chính thức được Netflix chuyển thể thành phim với cái tên The Cuphead Show!. Tất nhiên khi bước lên truyền hình thì bộ phim này vẫn sẽ giữ nguyên chất hoạt hình trong giai đoạn những năm 20 đến những năm 60 của thế kỷ 20 nhằm tạo nên cảm giác quen thuộc cho cộng đồng.

Sơ bộ cốt truyện Cuphead - Siêu phẩm game Indie sắp được chuyển thể trên Netflix

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 bởi anh em Chad và Jared Moldenhauer phát triển cho studio MDHR, tựa game Cuphead đã nhanh chóng vươn lên trong thành một trong những sản phẩm ăn khách nhất thời điểm đó. Phiên bản phim chuyển thể của Cuphead cũng đã được Netflix "bật đèn xanh" kể từ năm 2019, kèm theo đó là sự trợ giúp của studio MDHR đã giúp cho dự định này có thể trở thành hiện thực.

Series này được hé lộ là sẽ có 12 tập phim, mỗi tập có thời lượng khoảng 12 phút với sự tham gia của hàng loạt những cái tên diễn viên lồng tiếng đình đám như Tru Valentino (Cuphead), Frank Todaro (Mugman), Joe Hanna (Elder Kettle), Luke Millington-Drake (Devil), Grey Griffin (Ms. Chalice) và Wayne Brady (King Dice).

Cốt truyện của Cuphead bắt đầu tại Inkwell Isles, nơi mà Cuphead cùng người em trai của cậu Mugman sống một cuộc sống vui vẻ dưới sự giảm sát chặt chẽ của Cụ Ấm. Tuy nhiên cả 2 đã bỏ qua những lời cảnh báo của cụ để đi vào Sòng Bạc Quỷ Dữ cũng như là bắt đầu chơi craps. Khi mà hai anh em liên tục giành chiến thắng thì Quỷ Dữ đã đề nghị nâng cao số tiền thưởng lên, và nếu cả Cuphead lẫn Mugman có thể giành được chiến thắng thì toàn bộ số tiền trong sòng bạc sẽ là của họ, nhưng nếu thua thì Quỷ Dữ sẽ lấy linh hồn của cả hai anh em.

Sơ bộ cốt truyện Cuphead - Siêu phẩm game Indie sắp được chuyển thể trên Netflix 2

Tất nhiên canh bạc này không hề dễ dàng và hai anh em thua ngay sau đó, cả Cuphead và Mugman đã van nài sự tha thứ của Quỷ Dữ, hắn ta đã thỏa thuận với hai anh em rằng nếu có thể gom hết được "Hợp đồng linh hồn" vào nửa đêm ngày hôm sau thì hắn sẽ tha thứ cho chúng, Cuphead và Mugman không còn cách nào ngoài việc đồng ý.

Sau đó hai anh em đã tìm đến Cụ Ấm, cũng là người cho cả hai một lọ thuốc phép để có thể tự tay bắn ra những viên đạn hỗ trợ chúng trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ. Cụ Ấm cũng đưa ra lời cảnh báo rằng những con nợ này hoàn toàn có thể thay đổi hình dáng của mình chỉ đến ngăn cản Cuphead và Mugman thu hồi "Hợp đồng linh hồn".

Sau một quá trình dài chiến đấu với các con nợ để có thể lấy được hợp đồng linh hồn thì Cụ Ấm đã nói với hai anh em về việc "làm điều đúng đắn" khi họ đứng lên chống lại Quỷ Dữ thêm một lần nữa. Có những bản hợp đồng trên tay, Cuphead và Mugman đã quay lại sòng bạc nhưng đã bị tên tay sai King Dice ngăn cản, đồng thời tuyên bố rằng chúng đã thua cược với Quỷ Dữ và bắt buộc với đấu với những tên tay sai trước khi tiến vào trong.

Sơ bộ cốt truyện Cuphead - Siêu phẩm game Indie sắp được chuyển thể trên Netflix 3

Sau khi đánh bại King Dice thì người chơi sẽ phải lựa chọn việc đưa hợp đồng cho Quỷ hay không, nếu giao hợp đồng thì Quỷ Dữ sẽ biến hai anh em thành tay sai của mình (Bad Ending). 

Sơ bộ cốt truyện Cuphead - Siêu phẩm game Indie sắp được chuyển thể trên Netflix 4

Còn nếu không thì Quỷ Dữ sẽ nổi giận và nghiền nát cả 2 anh em. Cupdeah và Mugman sẽ phải phản công và đánh bại hắn ta, đốt cháy những bản hợp đồng cũng như là chạy về nhà, kết quả là hai anh em được những con nợ tôn vinh vì hành động anh hùng của mình, đồng thời cũng không còn phải sợ Quỷ Dữ nữa (Good Ending).

Sơ bộ cốt truyện Cuphead - Siêu phẩm game Indie sắp được chuyển thể trên Netflix 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang