Shin Megami Tensei: Soul Hackers 2 được công bố sau 25 năm vắng bóng

Sau một màn đếm ngược khá dài, Atlus cuối cùng đã chính thức công bố Soul Hackers 2, phần tiếp theo của tựa game spin-off từ thương hiệu Shin Megami Tensei với tuổi đời 25 năm

Vào tuần trước, Atlus đã đăng tải một đoạn teaser bí ẩn liên quan đến thương hiệu Shin Megami Tensei, vốn vừa ra mắt phần mới nhất trong năm 2021. Kể từ khi ra đời vào năm 1987 tới nay, Shin Megami Tensei đã có vô số những tựa game spin-off được yêu thích đến mức trở thành seri riêng như Persona và Devil Survivor. Ngay sau khi đăng tải teaser, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra nó liên quan đến một trong số các tựa game spin-off với tên gọi Shin Megami Tensei: Devil Summoner - Soul Hackers. Nay, công bố chính thức đã được đưa ra, hé lộ dự án Soul Hackers 2 nối tiếp theo phần đầu tiên phát hành trên Sega Saturn vào năm 1997.

Shin Megami Tensei: Devil Summoner - Soul Hackers (còn được biết đến với tên gọi đơn giản hơn là Devil Summoner: Soul Hackers) là phần game thứ hai trong seri spin-off Devil Summoner của thương hiệu chính Shin Megami TenseiGame mang phong cách nhập vai đánh theo lượt với nhiều yếu tố sau này xuất hiện trong seri spin-off Persona Q, và câu chuyện trinh thám đương đại đi theo một nhóm hacker mang tên Spookies, trong bối cảnh thị trấn cảng tại Nhật Bản thời tương lai. Devil Summoner: Soul Hackers phát hành lần đầu tại Nhật trên Sega Saturn vào năm 1997, nhưng mãi đến năm 2013 mới có phiên bản tiếng Anh khi được làm lại cho Nintendo 3DS. 

Shin Megami Tensei: Soul Hackers 2 được công bố sau 25 năm vắng bóng

Shin Megami Tensei: Soul Hackers 2 được công bố sau 25 năm vắng bóng 2

Shin Megami Tensei: Soul Hackers 2 được công bố sau 25 năm vắng bóng 3

Tương tự seri Persona trước đó, Soul Hackers 2 đã loại bỏ những cái tên "Shin Megami Tensei" và "Devil Summoner", tự trở thành một seri nhập vai Nhật Bản riêng do Atlus thực hiện. Đây cũng sẽ là một tựa game hiếm hoi từ nhà phát hành Nhật Bản này ra mắt trên Xbox ngay từ đầu. Giống với người tiền nhiệm, Soul Hackers 2 diễn ra trong một Nhật Bản tương lai, tập trung vào hai phe Devil Summoner đối nghịch nhau khi cả hai tham gia vào một cuộc chiến tranh công nghệ với thực thể siêu nhiên mang tên Aion.

Game sẽ áp dụng một hình thức mới của hệ thống chiến đấu Press-Turn rất được yêu thích từ seri Shin Megami Tensei, và sẽ kết hợp các đòn đánh tổng lực (All-Out Attacks), một cơ chế từng là độc quyền của PersonaSoul Hackers 2 cũng là một tựa game mới khát phát hành đồng thời trên toàn cầu từ Atlus và Sega, sau thành công của Shin Megami Tensei 5 vào tháng 8 năm ngoái. Game dự kiến ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 26 tháng 8 năm 2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang