Game thủ Elden Ring trên PC có thể chơi sớm hơn trên Console

FromSoftware mới đây đã xác nhận thời điểm ra mắt Elden Ring trên mọi nền tảng, và điều đặc biệt là dường như phiên bản PC sẽ phát hành sớm hơn bản Console một chút

Elden Ring đã trở thành một tựa game được kì vọng rất cao kể từ khi lộ diện tại E3 2019, đến mức mang về vô số giải thưởng ngay cả khi chưa ra mắt. Sự chờ đợi của cộng đồng hâm mộ sẽ sớm kết thúc khi Elden Ring chuẩn bị phát hành vào ngày 25 tháng 2 tới đây, nhưng thời gian chính xác sẽ tùy thuộc vào khu vực của mỗi game thủ và nền tảng họ sử dụng. FromSoftware đã xác nhận khung thời gian ra mắt Elden Ring trên mọi nền tảng ở các vùng lãnh thổ khác nhau, nhưng vì đây là một tựa game rất được mong chờ, hệ thống server có thể sẽ rơi vào tình trạng quá tải khi phát hành.

Game thủ Elden Ring trên PC có thể chơi sớm hơn trên Console

Theo như mô tả từ bản đồ thời gian ra mắt Elden Ring, game có thể chơi trên PC sớm hơn trên console. Ví dụ, những game thủ ở khu vực bờ Tây nước Mỹ sẽ có thể chơi Elden Ring trên PC từ 3 giờ chiều theo múi giờ Thái Bình Dương, còn game thủ PlayStation và Xbox phải chờ đến 9h tối. Hiện vẫn chưa rõ lý do cho sự chênh lệch thời gian này, nhưng điều này sẽ khiến cộng đồng game thủ console rơi vào tình trạng có khả năng bị tiết lộ nội dung của Elden Ring bởi các game thủ PC, khi mà tình trạng này vốn đã tồn tại từ trước khi game chuẩn bị ra mắt chính thức.

Game thủ Elden Ring trên PC có thể chơi sớm hơn trên Console 2

Dù sao thì game thủ hâm mộ Elden Ring trên mọi nền tảng đều sẽ có cơ hội tải trước trò chơi này, để sẵn sàng nhảy vào ngay khi ra mắt. Xbox đã bắt đầu cho tải trước, còn PC và PlayStation sẽ có thể tải trước khoảng 48 tiếng, mà theo thông tin LagVN nắm được từ các hội nhóm game thủ Việt Nam trên Facebook, mọi người sẽ có thể tải trước game vào tối hôm nay. Elden Ring sẽ phát hành chính thức trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X vào ngày 25 tháng 2 tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang