Shin Megami Tensei 5: Vengeance chính thức được hé lộ ngày ra mắt trên PC và các hệ Console

Mới đây, Atlus đã chính thức hé lộ trò chơi Shin Megami Tensei 5: Vegeance kèm theo ngày ra mắt cụ thể

Shin Megami Tensei 5 ra mắt lần đầu trên Nintendo Switch vào năm 2021, và đã nhanh chóng trở thành phần game cực kì thành công. Nhưng gần 3 năm trôi qua, nó vẫn chưa nhận được thêm bất kì bản port hay phiên bản tăng cường nào.

Xem thêm: Shin Megami Tensei 5 có khả năng góp mặt trên PC và PS4

Những chi tiết đầu tiên về sự tồn tại của phiên bản Vegeance xuất hiện kể từ đầu tuần này, khi trò chơi được phân loại tại Hàn Quốc. Mặc dù thông tin này đã sớm bị loại bỏ, nhưng nguồn rò rỉ từng cho biết đó sẽ là một phiên bản hoàn chỉnh với nội dung bổ sung, và sẽ sớm được công bố chính thức.

Shin Megami Tensei 5: Vengeance chính thức được hé lộ ngày ra mắt trên PC và các hệ Console

Và trong chương trình Nintendo Direct gần đây nhất, Atlus đã chính thức công bố sự tồn tại của Shin Megami Tensei 5: Vengeance, với ngày ra mắt là 21 tháng 6. Game sẽ phát hành trên cả PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Dựa vào những đánh giá tích cực dành cho Shin Megami Tensei 5 khi nó phát hành trên Switch trước đây, đây chắc chắn là cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ trải nghiệm game trên những nền tảng khác. Phiên bản cập nhật này sẽ có hai tuyến truyện hoàn chỉnh: Canon of Creation và Canon of Vengeance, mà người chơi có thể lựa chọn ngay từ đầu.

Nếu đi theo tuyến đầu tiên, người chơi sẽ được trải nghiệm trọn vẹn phiên bản gốc của Shin Megami Tensei 5. Trong khi đó, lựa chọn thứ hai mang đến những thay đổi quan trọng ở giai đoạn giữa và cuối game, bao gồm sự xuất hiện của 4 nữ quỷ, cùng nhiều nội dung mới khác. 

Atlus cho biết Shin Megami Tensei 5: Vengeance sẽ có bản DLC ngay khi ra mắt, còn bản DLC dành cho phần game gốc sẽ được miễn phí trong Vengeance. Phiên bản mới với nhiều nội dung hơn tiếp tục đánh dấu một năm hấp dẫn dành cho cộng đồng hâm mộ Atlus, sau khi Persona 3 Reload ra mắt vào đầu năm nay.

Shin Megami Tensei 5: Vengeance chính thức được hé lộ ngày ra mắt trên PC và các hệ Console 2

Xem thêm: Top 12 tựa game với thời lượng gameplay dài nhất từ trước đến nay (Phần 3)

Metaphor: ReFantazio cũng đã được lên kế hoạch phát hành giai đoạn cuối năm 2024, và sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Ngoài ra có thể vẫn còn nhiều bất ngờ khác đang chờ đón người hâm mộ. Đầu tháng 2 này, một nguồn rò rỉ đã hé lộ về nhiều bản remake của Persona đang được lên kế hoạch cùng những game khác do Atlus phát triển.

Các dự án tin đồn lần lượt là những bản làm lại của Persona 1, 2 và 4, một bản Remaster của một game Shin Megami Tensei, và một trò chơi SMT hoàn toàn mới, mà có thể là SMT: Digital Devil Saga.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang