Game thủ Elden Ring đầu tiên đạt danh hiệu "thánh cày" với thời lượng chơi tối đa

Là một tựa game có giá trị chơi lại cao, không quá bất ngờ khi những lượt chơi của các game thủ Elden Ring luôn có thời gian khá dài, nhưng trường hợp của người chơi trong bài viết này có lẽ là rất hiếm thấy

Elden Ring, tựa game mới nhất đến từ From Software, dường như chưa bao giờ mất đi sức hút của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, các game thủ Elden Ring đã dành ra lượng thời gian cực kì dài để lang thang trên vùng đất Lands Between. Và trong số các Tarnished, có một người đã vượt qua những giới hạn mà chính From Software dường như cũng không thể tin được, khi đạt tới thời gian chơi tối đa trong bộ đếm giờ của game.

Game thủ Elden Ring đầu tiên đạt danh hiệu thánh cày với thời lượng chơi tối đa

Thông thường, game thủ có thể mất khoảng hơn 60 giờ chơi để hoàn thành một lần chơi, và sẽ nhiều hơn nữa nếu muốn hoàn thành 100%. Ngoài ra, game cung cấp chế độ New Game+ để người hâm mộ tiếp tục khởi động lại game nhưng vẫn bảo toàn nhân vật và thời lượng đã bỏ ra. Nói cách khác, hành trình trong Elden Ring có thể kéo dài vô tận nếu người chơi muốn như vậy.

Game thủ Elden Ring đầu tiên đạt danh hiệu thánh cày với thời lượng chơi tối đa 2

Và hành trình vô tận đó đã được một người dùng trên Reddit có tên JayzRebellion15 chia sẻ, với bức ảnh nhân vật Richter Belmont của anh đạt cấp 648, và có thời lượng chơi là 999 giờ 59 phút 59 giây trên hệ máy Xbox One. Những người khác đã nhanh chóng tính toán xem làm thế nào để đạt được kì tích này, và nhận định dường như người này đã trải nghiệm game ít nhất 8 tiếng một ngày, từ khi nó ra mắt vào cuối tháng 2.

JayzRebellion15 cho biết kênh Youtube và vô số bài đăng Reddit thể hiện tình cảm của anh với Elden Ring chính là nguyên nhân dẫn đến lượng thời gian chơi khổng lồ nói trên. Trong khi nhiều người chơi lấy việc đánh bại những con trùm kinh hoàng nhất của trò chơi làm thành tích, thời lượng chơi ấn tượng của JayzRebellion cũng có thể xem là một trong những thành tích đáng kinh ngạc.

Game thủ Elden Ring đầu tiên đạt danh hiệu thánh cày với thời lượng chơi tối đa 3

Bản thân trò chơi cũng có rất nhiều cách để giữ chân game thủ, với một cơ chế PvP hấp dẫn cùng khả năng ra mắt DLC sau này, dựa theo những tin đồn được thảo luận trên các trang xã hội. Co-op cũng là một tính năng mà nhiều người thích thú tham gia, mang đến cơ hội giúp đỡ những ai chật vật trước các con trùm đầy thách thức, từ đó tạo nên các huyền thoại như Let Me Solo Her chẳng hạn.

Nhìn chung, Elden Ring còn rất nhiều không gian để phát triển, và có thể khi game ra mắt DLC mới, một Tarnished khác sẽ đạt đến thời lượng chơi khổng lồ tương tự. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang