Bayonetta 3 chính thức công bố ngày ra mắt, game thủ bất ngờ với nhân vật mới

Sau sự vắng bóng tại sự kiện Nintendo Direct Mini: Partner Showcase tháng 6 vừa qua, cộng đồng hâm mộ có lý do để lo lắng cho Bayonetta 3, nhưng Platinum Games đã dập tắt sự lo lắng đó bằng trailer mới

Sự chờ đợi Bayonetta 3 ra mắt chắc chắn là một trong những quá trình dài hơi nhất của rất nhiều người trong cộng đồng game thủ, khi các cập nhật về game xuất hiện hết sức nhỏ giọt từ lúc được hé lộ tại The Game Awards 2017 đến nay. Sau 5 năm để mọi người phải đợi chờ, Platinum Games và Nintendo đã chính thức công bố Bayonetta 3 sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay, độc quyền trên Nintendo Switch.

Bayonetta 3 chính thức công bố ngày ra mắt, game thủ bất ngờ với nhân vật mới

Tháng 9 năm ngoái, Bayonetta 3 đã được hé lộ sẽ phát hành trong năm 2022 này, và đi kèm với những yếu tố mới. Sau khi vắng bóng tại sự kiện Nintendo Direct Mini: Partner Showcase diễn ra vào tháng 6 vừa qua, cộng đồng hâm mộ đã nghi ngờ khả năng Bayonetta 3 sẽ ra mắt trong năm 2022 này như đã định. May mắn là giờ đây những sự ngờ vực đó chính thức được gỡ bỏ thông qua trailer mới của Platinum Games, xác nhận Bayonetta 3 ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Đoạn trailer đã mang đến những nhân vật quen thuộc như Jeanne, Rodan và Luca, cùng một nhân vật mới có thể điều khiển là Viola, một phù thủy đang trong quá trình tập luyện dưới sự giám sát của Bayonetta. Trailer cũng hé lộ nhiều hơn về lối chơi Infernal Demon, cùng những khu vực mới dường như được dựa trên các địa điểm có thật ngoài đời như Tokyo và China.

Nintendo cũng đã công bố thông qua Twitter rằng Bayonetta 3 sẽ phát hành bên cạnh một phiên bản "Trinity Masquerade", bao gồm artwork đặc biệt dành cho Bayonetta 3, và bản phát hành Switch của hai phần Bayonetta trước đó.

Bayonetta 3 chính thức công bố ngày ra mắt, game thủ bất ngờ với nhân vật mới 2

Dựa vào trailer, có thể thấy Platinum Games đang thúc đẩy giới hạn của Nintendo Switch với Bayonetta 3. Hãng đã có một bảng thành tích ấn tượng trên hệ console này với những cái tên như Astral Chain, The Wonderful 101 Remastered và bản port sắp ra mắt của NieR: Automata. Phần game thứ ba này cũng ra mắt gần sát với thời điểm Bayonetta ra mắt trên Wii U tám năm về trước, vào ngày 24 tháng 10 năm 2014.

Bayonetta 3 sẽ phát hành độc quyền trên Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang