Bayonetta 3 được xác định sẽ là một trò chơi dành cho người lớn, có cả tính năng giao dịch riêng

Bayonetta 3 sau khi công bố ngày ra mắt thì Bayonetta 3 cũng được xác định là một trò chơi dành cho người lớn với nhiều phân cảnh nhạy cảm, kèm theo đó là một tính năng giao dịch riêng

Vừa qua thì tổ chức đánh giá nội dung game - ESRB đã đưa ra một đánh giá chính thức dành cho tựa game Bayonetta 3, một tựa game hành động phiêu lưu sắp được ra mắt chính thức trên hệ máy Nintendo Switch của Nitendo. Theo như những đánh giá ban đầu thì Bayonetta 3 sẽ là một trò chơi dành người lớn, với những nội dung bạo lực, tình dục và thậm chí là có cả buôn bán trong game nữa.

Những nội dung này đều đã từng được hé lộ từ khá lâu trước khi trò chơi này được công bố cho đến nay và tất nhiên là nhận được sự quan tâm lớn lao từ cộng đồng game thủ.

Bayonetta 3 được xác định sẽ là một trò chơi dành cho người lớn, có cả tính năng giao dịch riêng

Tham gia vào Bayonetta 3 thì người chơi sẽ điều khiển nữ phù thủy Bayonetta và chiến đấu với hàng loạt những con quái vật khác nhau thông qua những kỹ năng cực kì hoành tráng. Phần game mới sẽ cho phép game thủ trải nghiệm 2 cơ chế mới, bao gồm Demon Slave và Demon Masquerade, từ đó người chơi hoàn toàn có thể điều khiển những con quỷ của Bayonetta để tấn công kẻ địch, hoặc đơn giản là là kết hợp với chúng để có thể loạt kỹ năng hoàn toàn mới.

Vừa qua thì Bayonetta 3 cũng đã chính thức công bố ngày ra mắt của mình là vào 28/10/2022, đồng thời một chiến dịch Marketing lớn sẽ được thực hiện để quảng bá cho tựa game này.

Trong năm 2022 này thì game thủ cũng sẽ được trải nghiệm thêm nhiều trò chơi mới độc quyền trên Nintendo Switch bao gồm: Live A Live, Splatoon 3, Xenoblade Chronicles 3, Mario + Rabbids: Sparks of Hope, và Pokémon Scarlet and Violet.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang