Sword Art Online: Variant Showdown gặp hàng loạt lỗi, phải bảo trì dù chỉ ra mắt chưa được 24 giờ

Sword Art Online: Variant Showdown đã gặp hàng loạt lỗi chỉ sau khi ra mắt chưa đầy 24 giờ khiến cộng đồng game thủ không khỏi phiền lòng

Sword Art Online: Variant Showdown ngay từ khi được công bố đã là một sản phẩm rất được trông chờ bởi cộng đồng những người yêu thích thương hiệu Sword Art Online đình đám. Đây cũng là sản phẩm nhằm kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt tập Anime đầu tiên của Sword Art Online và trò chơi đã thu hút được một lượng lớn lượt tải về từ cộng đồng người hâm mộ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Sword Art Online Variant Showdown trên iOS và Android đơn giản nhất

Sword Art Online: Variant Showdown gặp hàng loạt lỗi

Tuy nhiên có lẽ màn ra mắt của Sword Art Online: Variant Showdown không thật sự thuận lợi như mọi người tưởng tượng, bởi trò chơi này ngay trong ngày đầu tiên đã phải tiến hành bảo trì khẩn cấp. Điều đáng nói là trò chơi này chỉ được vận hành trong chưa đầy 24 giờ và nguyên nhân được xác định là do có quá nhiều lỗi xảy ra kể từ khi máy chủ được mở cửa.

Sword Art Online: Variant Showdown gặp hàng loạt lỗi

Đầu tiên đó là lỗi liên quan đến thứ hạng của sự kiện khi mà nó không được hiển thị một cách chính xác.và nhà phát triển phải đóng cửa máy chủ tạm thời để tìm hiểu nguyên nhân. Ngoài ra việc hiển thị hình ảnh của Sword Art Online: Variant Showdown cũng gặp lỗi khiến cho góc máy quay của người chơi gặp vấn đề và người chơi không thể nào trải nghiệm game một cách tốt nhất được.

Xem thêm: TOP 20 tập anime Sword Art Online hay nhất do fan toàn cầu bình chọn!

Tất nhiên đó chỉ là một trong số những lỗi mà người chơi gặp phải trong quá trình trải nghiệm game. Theo như phần đông ý kiến của game thủ thì nhà phát triển của trò chơi cần có một phiên bản cập nhật toàn diện, bởi việc bảo trì máy chủ chỉ mang tính chất tạm thời và những lỗi này hoàn toàn có thể quay trở lại.

Sword Art Online: Variant Showdown gặp hàng loạt lỗi

Hiện tại bản vá của Sword Art Online: Variant Showdown đã được cập nhật và máy chủ đã mở cửa lại. Tuy nhiên vẫn còn có nhiều người chơi phàn nàn rằng họ vẫn chưa vào được game, cũng như lỗi góc máy quay vẫn tồn tại gây khó chịu trong quá trình chơi game. Bên cạnh đó một số vấn đề khác cũng được cộng đồng game thủ nhắc đến, bao gồm việc hoạt cảnh bị cậm, đặc biệt là khi triệu hồi nhân vật cùng một lối chơi chiến đấu chưa thật sự mượt mà, đem lại cảm giác lộn xộn.

Mong rằng nhà phát triển của Sword Art Online: Variant Showdown có thể nhanh chóng khắc phục toàn bộ những lỗi hiện có trong game, bởi nếu không nhanh tay thì đây có thể là một "bom xịt" đáng tiếc .

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang