Animal Restaurant - Cũng là game quản lý nhà hàng với rất nhiều những con vật đáng yêu

Animal Restaurant sẽ có lối chơi tương tự như Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhưng những khách hàng của bạn sẽ là những con vật đáng yêu

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đang làm một trong những sản phẩm đáng quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại. Với lối chơi xây dựng nhà hàng đơn giản nhưng cực cuốn hút, trò chơi này hiện đang thu hút đông đảo game thủ Việt tham gia chơi game mỗi ngày.

Nhưng nếu như bạn muốn chơi một trò chơi mang phong cách quản lý nhà hàng nhưng nhân vật chính không phải là người mà là những con vật thì phải làm thế nào? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu trò chơi Animal Restaurant với lối chơi tương tự nhưng bạn sẽ được ngắm nhìn những con vật đáng yêu khi trải nghiệm game nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập và tổng hợp Giftcode Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) mới nhất năm 2022

Animal Restaurant - Cũng là game quản lý nhà hàng với rất nhiều những con vật đáng yêu

Trong Animal Restaurant, bạn cũng sẽ mở cửa và quản lý một nhà hàng với khách hàng của bạn đó là một dàn những loài thú cưng đáng yêu. Bạn sẽ thực hiện việc quản lý, nấu ăn, trông nom của tiện cũng như nhận yêu cầu từ thực khách của mình.

Những món ăn trong Animal Restaurant vô cùng đa dạng, với nhiều thể loại ẩm thực thuộc nhiều quốc gia khác nhau như cà phê Espresso của Ý, cơm trộn (Bibimpap) của Hàn, bánh cá Taiyaki trà xanh của Nhật, Cơm cà ri của Ấn… Ngoài ra game còn đem những yếu tố hài hước vào bên trong những diễn biến của trò chơi, bởi mỗi khách hàng sẽ có một tính cách khác nhau và bạn sẽ tìm cách để làm hài lòng những thực khách của mình.

Animal Restaurant - Cũng là game quản lý nhà hàng với rất nhiều những con vật đáng yêu 2

Animal Restaurant cũng sẽ tạo điều kiện cho bạn có thể nâng cấp chuỗi nhà hàng của mình lên thông qua lợi nhuận đạt được ingame, bao gồm việc trang trí nội thất, nâng cấp dịch vụ để tạo nên ấn tượng tốt nhất cho những thực khách tiềm năng.

Animal Restaurant - Cũng là game quản lý nhà hàng với rất nhiều những con vật đáng yêu 3

Animal Restaurant - Cũng là game quản lý nhà hàng với rất nhiều những con vật đáng yêu 4

Trò chơi này sẽ mang cho mình một nền đồ họa 2D hoạt họa dễ thương, tạo cảm giác gần gũi đối với bất kì tệp khách hàng nào. Game cũng mang một tone màu ấm rất thân thiện đối với bất kì game thủ nào.

Xem thêm: Talking Tom và hành trình một thập kỷ đầy những thành tích mà hãng game nào cũng khao khát

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến trò chơi này có thể tiến hành tải game ngay trên cả iOS lẫn Android ở thời điểm hiện tại nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang