Điểm mặt 3 trò chơi đạo nhái ăn nên làm ra nhất tại thị trường Trung Quốc

Dù là những trò chơi đậm chất đạo nhái nhưng chúng lại có lượng người chơi vô cùng khủng tại thị trường Trung Quốc

Blue Monster Escape

Điểm mặt 3 trò chơi đạo nhái ăn nên làm ra nhất tại thị trường Trung Quốc

Bạn chỉ cần nhìn sơ qua thì cũng có thể thấy được rằng đây là trò chơi được mượn ý tưởng từ một trong những sản phẩm game kinh dị hot nhất hiện tại Poppy Playtime. Cũng bởi vì không thể được phát hành tại Trung Quốc nên những "pháp sư Trung Hoa" đã tạo nên một phiên bản thay thế cho trò chơi Poppy Playtime, được đặt tên là Blue Monster Escape.

Xem thêm: Nam streamer tự hóa thân nhân vật Getting Over It để có cảm giác chơi game ngoài đời thực

Một điều đáng bất ngờ đó là trò chơi này có thể phần nào khái quát được tựa game gốc, sở hữu cho mình 10 triệu lượt tải về và đứng đầu về độ nổi tiếng của danh sách những trò chơi "đạo nhái" tại Trung Quốc

Among Us phiên bản Ma Sói

Điểm mặt 3 trò chơi đạo nhái ăn nên làm ra nhất tại thị trường Trung Quốc

Dù được ra mắt từ năm 2018 nhưng phải cho đến năm 2020 thì Among Us mới trở nên nổi tiếng, tại thời điểm mà dịch bệnh bùng phát ở nhiều quốc gia khác nhau. Trò chơi này cũng đạt về cho mình hơn 100 triệu lượt tải về trên cả iOS lẫn Android.

Xem thêm: Gemtrader Story - Game nhập vai theo lượt với đồ họa Anime cực dễ thương

Và vì Among Us không có một phiên bản riêng cho thị trường Trung Quốc nên một bản game "đạo nhái" đã chính thức được ra đời để phục vụ cho những game thủ muốn trải nghiệm trò chơi này. Phiên bản Among Us Ma Sói có cho mình hơn 2 triệu lượt tải về, kèm theo đó là một bối cảnh Trung Hoa khá thú vị, nhận được sự yêu thích của đông đảo game thủ

Creative Distruction

Điểm mặt 3 trò chơi đạo nhái ăn nên làm ra nhất tại thị trường Trung Quốc

Đây là một phiên bản mượn ý tưởng của trò chơi Fortnite nổi tiếng và không hề có bất kì sự thêm thắt, tinh chỉnh nào khác trong gameplay của nó cả. Trò chơi được phát hành tại thị trường Trung Quốc, rất được yêu thích và thậm chỉ còn có những giải đấu được tổ chức hàng năm cùng doanh thu ổn định. Có thể thấy dù chỉ là một trò chơi đạo nhái nhưng nó lại có được những thành công ngoài sức tưởng tượng của chúng ta.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang