Gemtrader Story - Game nhập vai theo lượt với đồ họa Anime cực dễ thương

Gemtrader Story là một trờ chơi dù chỉ mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng nhận về khá nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng game thủ

Trong một diễn biến mới nhất thì tựa game Gemtrader Story đã được trình làng tại thị trường game Trung Quốc và ra mắt với hình thức closed beta. Ngay sau đó không lâu thì tựa game này đã nhận về không ít những phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ tại đất nước Tỷ dân này.

Gemtrader Story - Game nhập vai theo lượt với đồ họa Anime cực dễ thương

Dù được phát hành tại thị trường Trung Quốc nhưng nền đồ họa của trò chơi lại mang đậm chất Anime Nhật Bản, nói về hành trình của một nhóm nhạc tên Moon và đang trên đường tìm kiếm một hòn đá Aeon Huyền thoại.

Gameplay của Gemtrader Story đem đến cho người chơi một góc nhìn từ trên xuống và game thủ sẽ điều khiển những nhân vật của mình thông qua các ô vuông trên bản đồ.

Gemtrader Story - Game nhập vai theo lượt với đồ họa Anime cực dễ thương 2

Điển khiến cho game thủ cảm thấy ấn tượng đó chính là nền đồ họa Anime đặc sắc, đáng yêu và mọi khung cảnh trong game đều đem đến một cảm giác du hành đến tiên giới. Những nhân vật trong trò chơi cũng được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng để tạo nên những độc đáo về ngoại hình của chúng.

Gemtrader Story - Game nhập vai theo lượt với đồ họa Anime cực dễ thương 3

Một điều không thể thiếu khác đó chính là những diễn viên lông tiếng cũng được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng để tạo chiều sâu về tính cách cho mỗi nhân vật xuất hiện trong game

Lối chơi của Gemtrader Story sẽ thiên về thể loại nhập vai đánh theo lượt quen thuộc với cốt truyện nhẹ nhàng, tất nhiên game thủ cũng có thể nâng cấp độ khó của mỗi màn chơi để thử thách bản thân.

Gemtrader Story - Game nhập vai theo lượt với đồ họa Anime cực dễ thương 4

Số lượng những nhân vật trong đội sẽ tùy thuộc vào việc bạn đang ở đâu trong cốt truyện của game và người chơi cso thể dễ dàng quan sát lượt của từng nhân vật thông qua thanh hiển thị bên trái của màn hình.

Gemtrader Story - Game nhập vai theo lượt với đồ họa Anime cực dễ thương 5

Gemtrader Story - Game nhập vai theo lượt với đồ họa Anime cực dễ thương 6

Hệ thống vũ khí của game lại không thật sự quá đa dạng so với những sản phẩm cùng thể loại nhưng việc nâng cấp trang bị sao cho mạnh nhất lại là thứ đánh đố không ít game thủ khi tham gia chơi game.

Game thủ quan tâm đến trò chơi có thể bắt đầu tải game tại ĐÂY

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang