Outerplane - Dự án mới của Smilegate theo phong cách nhập vai phong cách anime giống Epic Seven

Với tên gọi Outerplane: Another World, dự án mới nhất của VAGAMES và Smilegate với phong cách anime 3D đẹp mắt đầy hứa hẹn sẽ là một bom tấn cho fan hâm mộ trong đầu năm sau.

Outerplane - Dự án mới của Smilegate theo phong cách nhập vai phong cách anime giống Epic Seven

Trong sự kiện giới thiệu dự án mới đây, nhà phát triển VAGAMES và nhà phát hành Smilegate Megaport đã cùng cho ra mắt Outerplane: Another World - Tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt kì ảo với phong cách đồ họa 3D mang đậm chất anime mà mọi người yêu thích. NPT cũng tung ra trailer và teaser khá hoành tráng dưới đây:

Với công nghệ đồ họa trở lại Unity như trước đó, Outerplane: Another World lại có khá nhiều hoạt cảnh chiến đấu combo bay lượn khá đẹp mắt dù đã được dán mác là chiến đấu theo lượt. Đây có thể là tính năng combo kĩ năng giữa các nhân vật mà game muốn đẩy mạnh trong tương lai. Ngoài ra, VAGAMES hiện cũng đang là một nhà phát triển khá mới đầy tiềm năng cũng rất đáng để game thủ mong đợi về một tựa game mới bức phá khác với thể loại game anime tĩnh nhàm chán trong thời gian gần đây.

Outerplane - Dự án mới của Smilegate theo phong cách nhập vai phong cách anime giống Epic Seven 2

Outerplane - Dự án mới của Smilegate theo phong cách nhập vai phong cách anime giống Epic Seven 3

Outerplane: Another World được dự kiến sẽ ra mắt chính thức trong năm 2022 với xu hướng mới là server quốc tế chứ không chỉ riêng server nhỏ tại Hàn Quốc hoặc Trung Quốc nữa. Server thử nghiệm đầu tiên được dự kiến sẽ ra mắt ngay trong đầu năm sau, do đó hãy cùng chờ đón game với Lag.vn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang