Free Fire: 3 vũ khí tốt nhất để kết hợp với MAC-10 SMG mới

MAC-10 SMG là sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập vũ khí của Free Fire.

Bản cập nhật OB31 trong Free Fire cuối cùng đã đến. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất trong bản cập nhật OB31 là MAC-10 SMG mới. Việc bổ sung vũ khí này sẽ tạo thêm sự đa dạng cho bộ sưu tập vũ khí trong Free Fire.

Nhìn chung, MAC-10 có sức mạnh lớn trong chiến đấu tầm gần và tầm trung với tốc độ bắn cao, sát thương và độ ổn định cao nên dự kiến ​​loại vũ khí này sẽ khá phổ biến. Trong bài viết này, lag.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 vũ khí tốt nhất để kết hợp với MAC-10 SMG trong Free Fire.

Woodpecker

Free Fire: 3 vũ khí tốt nhất để kết hợp với MAC-10 SMG mới

Woodpecker ​​là vũ khí tuyệt vời để bạn hạ gục kẻ thù từ rất xa. Súng trường thiện xạ này có tính sát thương cao, xuyên giáp. Kết hợp Woodpecker ​​với MAC-10 SMG giúp bạn có một sức mạnh cân bằng trong mọi cuộc chiến.

M4A1-Z

Free Fire: 3 vũ khí tốt nhất để kết hợp với MAC-10 SMG mới 2

Với vật phẩm M4 Chip mới, người chơi có thể nâng cấp M4A1 lên M4A1-Z, đây là một vũ khí rất mạnh có thêm Tốc độ bắn và sát thương. Cả MAC-10 và M4A1 đều có tốc độ bắn rất cao nên chúng là sự kết hợp tuyệt vời cho những người chơi muốn hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng.

VSS-X

VSS-X là một vũ khí tầm xa khác có thể kết hợp tốt với MAC-10 SMG mới trong Free Fire. Vũ khí này đi kèm với một ống ngắm và ống giảm thanh được tích hợp sẵn. Hiệu ứng Bleed của VSS-X cũng rất hữu ích để tiêu hao HP của kẻ địch bị hất tung.

Free Fire: 3 vũ khí tốt nhất để kết hợp với MAC-10 SMG mới 3

Quan trọng nhất, cả hai loại vũ khí đều sử dụng đạn SMG, cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều không gian trong hành trang của mình để chứa các vật phẩm khác.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang