Blade ReAction - Game RPG siêu đẹp mắt được tích hợp thêm tính năng "play to earn" đầy hứa hẹn

Blade ReAction sẽ là một phần game tiếp theo trong series Blade nổi tiếng nhưng được thêm vào tính năng kiếm tiền trên nền tảng blockchain

Trong một động thái mới nhất thì cả Giám đốc điều hành WeMade, Jang Hyun-Guk và Giám đốc điều hành Action Square, Kim Yeon-Jun đã bất ngờ thông báo rằng cả 2 công ty nổi tiếng này sẽ cùng hợp tác với nhau để tạo ra một trò chơi nhập vai trên di động với lối chơi "play to earn" (chơi game kiếm tiền) hoàn toàn mới. 

Được biết thì đây sẽ là một trò chơi nhượng quyền thương mại của thương hiệu Blade RPG nổi tiếng, được đặt một cái tên là Blade ReAction (gọi tắt là Blade RE).

Blade ReAction - Game RPG siêu đẹp mắt được tích hợp thêm tính năng play to earn đầy hứa hẹn

Theo đó thì cả 2 công ty sẽ cùng hợp tác với nhau để phát triển những trò chơi trên PC lẫn mobile khác nhau và được tích hợp trên nèn tảng blockchain Wemix. Được biết thì cả công ty đều có cùng chung chí hướng đó là tạo ra những trò chơi blockchain, cũng như tận dụng dự án metaverse để tạo nên một sự hợp tác toàn diện giữ 2 bên.

Blade RE được dự kiến sẽ là phần game tiếp theo của thương hiệu Blade và sẽ có thể là trò chơi RPG di động đầu tiên dựa trêm blockchain nhưng có nền đồ họa chất lượng cao, lối chơi hành động nhập vai xuất sắc với mục tiêu là giúp cho game thủ có thể vừa chơi vừa kiếm tiền.

Blade RE sẽ sử dụng nền tảng Wemix của WeMade và sẽ sử dụng mã thông báo ACT2CO (tên dự kiến) sẽ được công bố trong tương lai không xa. Những mã thông báo này sẽ có thể được mua ngay trong game và được game thủ sử dụng để mua các vật phẩm ingame khác nhau. Không chỉ thế, người chơi sẽ có thể đối những mã thông báo này để lấy Wemix Tokens tại Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) thông qua ví Wemix.

Blade ReAction - Game RPG siêu đẹp mắt được tích hợp thêm tính năng play to earn đầy hứa hẹn 2

Jang Hyeon-Guk, Giám đốc điều hành WeMade, cho hay: “Chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào Action Square, công ty sản xuất các game hành động xuất sắc, tham gia vào hệ sinh thái Wemix với Blade ReAction rất được mong đợi”

Kim Yeon-Jun, Giám đốc điều hành Action Square cũng đáp lại rằng: “Tôi rất vui được giới thiệu siêu phẩm hành động Blade ReAction dưới dạng một trò chơi P2E hợp tác với WeMade, một công ty trò chơi blockchain nổi tiếng” 

Dự kiến Blade ReAction sẽ được ra mắt vào năm 2022 sắp tới và hiện tại phía WeMade vẫn chưa tiết lộ bất kì thông tin gì liên quan đến phiên bản quốc tế của tựa game này. Những thông tin liên quan đén Blade ReAction sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang