Project M - Siêu phẩm nhập vai trên Mobile được ông lớn Bilibili chống lưng chuẩn bị ra mắt

Project M sẽ là một tựa game nhập vai được đầu tư mạnh mẽ từ ông lớn Bilibili, hứa hẹn sẽ bùng nổ ngay khi được ra mắt trong tương lai không xa

Trong một thông báo mới nhất thì công ty JoyCity của Hàn Quốc sẽ có một màn hợp tác với Bilibili - một ông lớn công nghệ của Trung Quốc - để chuẩn bị ra mắt một tựa game mới mang tên là Project M. được biết tựa game này sẽ được Mojito Games phát triển trên nền tảng Mobile và sẽ dự kiến phát hành trên quy mô toàn cầu.

Project M - Siêu phẩm nhập vai trên Mobile được ông lớn Bilibili chống lưng chuẩn bị ra mắt

Với màn hợp tác đầy hứa hẹn này thì JoyCity mong rằng Project M sẽ trở thành một tựa game đạt được nhiều thành công vang dội trên nền tảng mobile. sản phẩm này cũng dự kiến sẽ xuất hiện đầu tiên tại những thị trường như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc và dần dần sẽ đến với những thị trường game khác trong tương lai.

Project M là một trò chơi mang đậm phong cách Anime của Nhật Bản và game thủ khi tham gia vào game sẽ bắt đầu thu thập những nhân vật trong game, hầu hết đều là những cô nàng xinh đẹp của thế giới tương lai, để bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình. Ngay từ lần giới thiệu đầu tiên của mình tại sự kiện Hội Nghị giới thiệu game mới của JoyCity vào năm 2020 thì tựa game này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn lao của cộng đồng game thủ, hầu hết đều ấn tượng bởi nền đồ họa đỉnh cao cùng dàn nhân vật quyến rũ.

Hiện tại thì Project M vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển một cách tích cực và phía JoyCity mong rằng đây sẽ là trò chơi vượt qua những giới hạn của game nhập vai, từ đó đem đến những trải nghiệm mang tính giải trí mới mẻ hơn những tựa game cùng thể loại.

Với kinh nghiệm dày dặn của hãng game đến từ Đại lục Bilibili thì cộng đồng game thủ cũng mong rằng Project M sẽ là một sản phẩm tiềm năng giúp cho JoyCity có thể phát triển một cách mạnh mẽ, không chỉ riêng ở thị trường Hàn Quốc mà còn lan rộng với quy mô quốc tế nữa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang