Noah's Heart - Bom tấn thế giới mở tại Trung Quốc chuẩn bị mở cửa server quốc tế

Được đánh giá khá tốt ở thị trường Trung Quốc trong thời gian qua, tựa game Noah's Heart đã sẵn sàng mở cửa thêm server quốc tế cho tất cả game thủ cùng trải nghiệm ngay cuối năm nay.

Noah's Heart - Bom tấn thế giới mở tại Trung Quốc chuẩn bị mở cửa server quốc tế

Là sản phẩm hợp tác giữa Zulong Entertaiment và Tencent phát hành, Noah's Heart hiện đang được phát triển thêm ngôn ngữ tiếng Anh và chuẩn bị chào sân tại thị trường quốc tế. Trong thông báo mới nhất từ nhà phát hành, Tencent cho biết hành trình khám phá các hành tinh cho game thủ sắp bắt đầu ngay trong cuối năm nay.

Game được xây dựng theo phong cách khám phá thế giới các hành tinh giả tưởng. Noah's Heart sử dụng nền tảng Unreal Engine 4, hứa hẹn đồ họa chất lượng cao so với thị trường game hiện tại. Bối cảnh game dựa trên phong cách châu Âu cổ, pha yếu tố giả tưởng – điều thường thấy trong các trò chơi hay phim khám phá thế giới không phải Trái Đất.

Trong tựa game MMORPG này, người chơi sẽ lựa chọn nghề nghiệp để phát triển nhân vật theo ý muốn của mình. Game cũng có hệ thống ngày và đêm, thời tiết thay đổi đa dạng nhằm nâng cao trải nghiệm thực tế. Hiện tại người chơi có thể đăng ký trước để chờ ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên, chưa rõ những thị trường đầu tiên mà Noah Heart Mobile sẽ mở cửa. Theo dự đoán, game sẽ được mở ở các thị trường quen thuộc bao gồm Đông Nam Á, Bắc Mỹ, châu Âu hoặc đơn giản chỉ chung một server quốc tế thôi.

Noah's Heart - Bom tấn thế giới mở tại Trung Quốc chuẩn bị mở cửa server quốc tế 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang