Rò rỉ Free Fire OB31: Chrono Không thể bắn kẻ thù từ bên trong lá chắn nữa

Chrono sẽ có một đợt giảm sức mạnh lớn trong bản cập nhật OB31 sắp tới trong Free Fire và nó sẽ thay đổi hoàn toàn lối chơi của nhân vật.

Chrono có lẽ là nhân vật có nhiều thay đổi nhất trong Free Fire. Anh bắt đầu là nhân vật mạnh nhất trong trò chơi với khả năng cung cấp cho người chơi sự bảo vệ, tốc độ di chuyển và sức mạnh tấn công. Qua một vài bản cập nhật, anh đã bị giảm sức mạnh vài lần, nhưng mọi người vẫn sử dụng anh rất nhiều.

Trong bản rò rỉ Free Fire OB31 mới nhất, lag.vn phát hiện ra rằng khả năng của anh ấy cũng sẽ trải qua một số thay đổi. 

Rò rỉ Free Fire OB31: Chrono Không thể bắn kẻ thù từ bên trong lá chắn nữa

Theo rò rỉ mới nhất của Free Fire OB31, kĩ năng của Chrono sẽ tồn tại thêm 1 giây và chặn sát thương lên đến 800 nhưng nó sẽ không còn cung cấp tốc độ di chuyển và người chơi không thể bắn kẻ thù từ trong lá chắn. Thời gian hồi của kỹ năng giảm xuống 120 giây ở cấp tối đa.

  • Level 1: Tạo ra một trường lực chặn  800 sát thương  từ kẻ thù. Người chơi không thể bắn kẻ thù từ trong trường lực lượng. Hiệu ứng kéo dài trong  3 giây, CD 180 Giây .
  • Level 2: Tạo ra một trường lực chặn  800 sát thương  từ kẻ thù. Người chơi không thể bắn kẻ thù từ trong trường lực lượng. Hiệu ứng kéo dài trong  3 giây, CD 164 Giây .
  • Level 3: Tạo ra một trường lực chặn  800 sát thương  từ kẻ thù. Người chơi không thể bắn kẻ thù từ trong trường lực lượng. Hiệu ứng kéo dài trong 4  giây, CD 150 Giây .
  • Level 4: Tạo ra một trường lực chặn  800 sát thương  từ kẻ thù. Người chơi không thể bắn kẻ thù từ trong trường lực lượng. Hiệu ứng kéo dài trong 4  giây, CD 138 Giây .
  • Level 5: Tạo ra một trường lực chặn  800 sát thương  từ kẻ thù. Người chơi không thể bắn kẻ thù từ trong trường lực lượng. Hiệu ứng kéo dài trong 5  giây, CD 128 Giây .
  • Level 6: Tạo ra một trường lực chặn  800 sát thương  từ kẻ thù. Người chơi không thể bắn kẻ thù từ trong trường lực lượng. Hiệu ứng kéo dài trong 6  giây, CD 120 Giây .

Rò rỉ Free Fire OB31: Chrono Không thể bắn kẻ thù từ bên trong lá chắn nữa 2

Nhìn chung, đây là những thay đổi rất thú vị. Kỹ năng của Chrono sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích phòng thủ vì người chơi không thể bắn kẻ thù từ trong lá chắn nữa. Phần thưởng tốc độ di chuyển cũng bị loại bỏ.

Mặc dù đây là một khá buồn đối với những người chơi Chrono, nhưng đó là một tin tuyệt vời cho những người khác vì Chrono thực sự đã được cân bằng. Anh vẫn là một nhân vật khá tốt để cứu bạn và đồng đội khỏi những tình huống dở khóc dở cười.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang