Eversoul công bố trailer chính thức với gameplay hoành tráng không thua kém Honkai: StarRail

Eversoul cuối cùng cũng công bố trailer chính thức ngay sau một khoảng thời gian dài công bố

Eversoul được biết đến như là một sản phẩm được Kakao Games phát hành và từng được nhá hàng vào tháng 8 năm 2020 với tên gọi là Soul Artifact, để rồi lại được đổi tên ngay sau khi vừa ra mắt.

Theo đó thì Eversoul sẽ là một trò chơi thuộc thể loại RPG với bối cảnh là một thế giới giả tưởng thuộc vòng thời gian tận thế, nơi mà game thủ sẽ phải phiêu lưu và đi tìm những linh hồn tinh anh.

Eversoul công bố trailer chính thức với gameplay hoành tráng không thua kém Honkai: StarRail

Trong quá trình chơi game thì game thủ sẽ thu thập cho mình các nhân vật với nhiều kỹ năng chiến đấu, hỗ trợ khác nhau, cùng nhau khám phá thế giới cũng như là tìm hiểu cốt truyện của mỗi nhân vật và những câu chuyện xuất hiện xuyên suốt trò chơi này.

Eversoul công bố trailer chính thức với gameplay hoành tráng không thua kém Honkai: StarRail 2

Nền đồ họa của game có nhiều điểm tương đồng với lối vẽ truyện Manwha của Hàn Quốc, kèm theo đó là những phân cảnh hành động hoành tráng chính là thứ khiến cho game thủ bị thu hút ngay sau khi trò chơi này được công bố.

Eversoul công bố trailer chính thức với gameplay hoành tráng không thua kém Honkai: StarRail 3

Hiện tại Eversoul chỉ mới tung trailer của mình và chưa có bất kì thông tin nào liên quan đến kế hoạch phát hành tựa game này trong tương lai, tuy nhiên nếu như game thủ quan tâm thì có thể đăng ký trước tại ĐÂY nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang