Tổng hợp 5 con Pet phế nhất trong Free Fire

Ngay cả ở cấp độ tối đa, kỹ năng của pet gần như vô dụng trong hầu hết các tình huống.

Pet đóng một vai trò quan trọng trong Free Fire. Nó hỗ trợ trong việc chiến đấu, hồi máu cho người chơi và cung cấp các lợi ích chiến thuật khác. Dù không trực tiếp giúp đỡ trong trận đấu nhưng không thể phủ nhận sự hữu ích của chúng.

Tổng hợp 5 con Pet phế nhất trong Free Fire

 

Tuy nhiên, không phải tất cả các pet đã được tạo ra là như nhau. Một số pet bạn phải mua bằng kim cương, trong khi những con pet khác thì không. Ngay cả ở cấp độ tối đa, kỹ năng của pet gần như vô dụng trong hầu hết các tình huống.

Poring

Tổng hợp 5 con Pet phế nhất trong Free Fire 2

Áo giáp đóng một vai trò quan trọng trong Free Free. Nó hấp thụ sát thương từ các cuộc đấu súng và giảm tổn thất HP. Khả năng Stitch và Patch của Poring giúp người chơi duy trì áo giáp của họ. Nó thực hiện điều này bằng cách tăng độ bền của áo giáp.

 
Mặc dù kỹ năng tốt, nhưng nó sẽ không mang lại giá trị đáng kể nào về cuối trận đấu. Hầu hết các trận chiến kết thúc chỉ trong vài giây, điều này khiến nhu cầu sử dụng áo giáp trở nên vô dụng.
 

Falco

Falco là một con pet khá tuyệt vời trong Free Fire cho những ai muốn hạ dù nhanh. Nó cung cấp một hiệu ứng tăng tốc độ khi người chơi thoát ra khỏi máy bay. Tuy nhiên, khi giai đoạn hạ cánh đã hoàn thành, kỹ năng Skyline Spree của con pet sẽ trở nên vô dụng.

Tổng hợp 5 con Pet phế nhất trong Free Fire 3

 
Ngoài những người chơi hiếu chiến cần tiếp đất nhanh hoặc một đội nhắm đến khu vực cướp bóc cao cấp, thì kỹ năng này không có ích cho hầu hết người chơi.
 

Moony

Tổng hợp 5 con Pet phế nhất trong Free Fire 4

Moony đã đến từ một thế giới khác để giúp đỡ người chơi trong Free Fire. Tuy nhiên, kỹ năng Paranormal Protection không hiểu quá. Mặc dù nó có vẻ tuyệt vời về mặt lý thuyết, nhưng nó có những hạn chế sử dụng trong thực tế.

 
Kỹ năng giảm sát thương khi người chơi đang đếm ngược tương tác. Tuy nhiên, điều này không có lợi trong hầu hết các tình huống. Trừ khi người chơi có kế hoạch hồi máu trong một cuộc đấu súng, kỹ năng này không có mục đích gì.


Sensei Tig

Tổng hợp 5 con Pet phế nhất trong Free Fire 5

Kỹ năng Nimble Ninja của Sensei Tig tuỳ vào tính huống. Kỹ năng làm giảm thời gian của các kỹ năng đánh dấu kẻ thù. Điều này về cơ bản có nghĩa là những nhân vật như Moco và Shirou sẽ trở nên vô dụng.

 
Tuy nhiên, việc giảm thời hạn đánh dấu sẽ không hiệu quả nếu không còn chỗ để chạy. Hơn nữa, một khi kẻ thù đã đặt một dấu ấn, chúng có khả năng tìm thấy người chơi ngay cả khi dấu ấn đó biến mất.

Hai con pet này hoàn toàn khá "phế"  trong game. Cả hai không cung cấp lợi thế khi chiến đấu, không có buff và chỉ đơn thuần "làm đẹp" đội hình.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang