Game thủ Việt bị tước đi quà tặng trong Tốc Chiến vì đánh giá 1 sao đối tác của Riot Games?

Chỉ vì thiếu văn minh của một bộ phận game thủ Việt đã khiến cho đối tác của Riot Games phải đưa ra biện pháp mạnh?

Liên Minh: Tốc Chiến dù chưa gặt hái được thành công vượt bậc tại thị trường Việt Nam nhưng cộng đồng game thủ cũng không thể phủ nhận công sức của Riot Games và VNG trong công cuộc quảng bá trò chơi có quy mô toàn cầu này đến game thủ Việt. 

Tuy nhiên trò chơi này cũng gặp không ít những tình huống oái oăm đến từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam khi liên tục gặp phải những cơn bão "1 sao" từ trên trời rơi xuống, với muôn vàn lý do "trời ơi đất hỡi" khác nhau. Thậm chí những công ty hợp tác với Riot Games cũng không tránh khỏi bị vạ lây khi mới đây nhất, ứng dụng Amazon Prime Video đã bất ngờ bị đánh giá 1 sao do sự kiện liên kết tài khoản Tốc Chiến để nhận trang phục miễn phí.

Game thủ Việt bị tước đi quà tặng trong Tốc Chiến vì đánh giá 1 sao đối tác của Riot Games?

Game thủ Việt bị tước đi quà tặng trong Tốc Chiến vì đánh giá 1 sao đối tác của Riot Games? 2

Và như một hệ quả thì trang Fanpage Legends Esports đã đăng tải một thông tin với nội dung rằng:

Sau khi liên tục nhận được vote 1 sao của nhiều người Việt Nam về việc chê skin thì hình như Riot và Amazon đã có động thái chặn các tài khoản Riot có mã vùng ở Việt Nam được nhận skin. Trung Quốc thì không dùng tài khoản Riot, còn Nga thì mình cũng không rõ lý do. Mong là các event sau này không bị ảnh hưởng”.

Game thủ Việt bị tước đi quà tặng trong Tốc Chiến vì đánh giá 1 sao đối tác của Riot Games? 3

Thông tin này nhanh chóng thu hút được sự chú ý lớn lao từ cộng đồng Tốc Chiến tại Việt Nam, hầu hết đều cho rằng ý thức của một bộ phận game thủ Việt Nam quá tệ. Nguyên do thì đây là một trang phục hoàn toàn miễn phí, người chơi không hề mất một đồng nhưng Amazon Prime vẫn bị đánh giá 1 sao chỉ vì trang phục không vừa mắt của những game thủ này.

Game thủ Việt bị tước đi quà tặng trong Tốc Chiến vì đánh giá 1 sao đối tác của Riot Games? 4

Mong rằng đây chỉ là một động thái để Riot Games và Amazon có thể tặng riêng trang phục cho game thủ Việt theo một cách khác chứ không thật sự là vì sự toxic của cộng đồng mà gây nên. Những thông tin xung quanh sự việc này sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ nhanh chóng nhất trong tương lai, bạn đọc nhớ đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang