PUBG Mobile 1.7 Royale Pass và phần thưởng bị rò rỉ

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.7 đã được phát hành hôm nay.

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.7.0 đã được tung ra ngày hôm nay và người chơi rất hào hứng với các tính năng mới được giới thiệu. Sự hợp tác giữa Arcane X PUBG Mobile đã mang đến một chế độ chơi mới, Mirror World.

PUBG Mobile 1.7 Royale Pass và phần thưởng bị rò rỉ

 

Bản cập nhật cũng đã đưa ra một số chế độ chơi trước đây phổ biến trên PUBG Mobile. Bên cạnh các chế độ, người chơi cũng rất mong chờ Royale Pass sắp ra mắt.

Bản cập nhật chiếm khoảng 690 MB dung lượng lưu trữ trên thiết bị Android. Người chơi iOS đã phải đặt trước tổng cộng 1,68 GB để cập nhật PUBG Mobile lên phiên bản mới nhất.

Royale Pass M5 có tên là Mirror Realm và sẽ đến vào ngày 19 tháng 11 năm 2021. Như mọi khi, Royale Pass sẽ có sẵn trong một tháng và do đó kết thúc vào ngày 19 tháng 12 năm 2021.

Royale Pass sắp tới dự kiến ​​sẽ mang lại những phần thưởng thú vị khác nhau, từ Vanguard Suit đến skin vũ khí. Dưới đây là một số phần thưởng bị rò rỉ:

PUBG Mobile 1.7 Royale Pass và phần thưởng bị rò rỉ 2PUBG Mobile 1.7 Royale Pass và phần thưởng bị rò rỉ 3PUBG Mobile 1.7 Royale Pass và phần thưởng bị rò rỉ 4PUBG Mobile 1.7 Royale Pass và phần thưởng bị rò rỉ 5PUBG Mobile 1.7 Royale Pass và phần thưởng bị rò rỉ 6PUBG Mobile 1.7 Royale Pass và phần thưởng bị rò rỉ 7PUBG Mobile 1.7 Royale Pass và phần thưởng bị rò rỉ 8PUBG Mobile 1.7 Royale Pass và phần thưởng bị rò rỉ 9PUBG Mobile 1.7 Royale Pass và phần thưởng bị rò rỉ 10PUBG Mobile 1.7 Royale Pass và phần thưởng bị rò rỉ 11

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang