7 nhân vật Free Fire mua bằng kim cương tốt nhất trước khi cập nhật OB31

Nhân vật Free Fire tốt nhất mà người chơi có thể mua bằng kim cương

Các nhân vật đóng một vai trò lớn trong Free Fire, và mỗi nhân vật có một tính cách và kỹ năng riêng biệt. Khi sử dụng đúng cách, người chơi có thể đạt được lợi thế chiến đấu đáng kể trong mọi trận đấu. Tuy nhiên, hầu như tất cả nhân vật đều không miễn phí.

7 nhân vật Free Fire mua bằng kim cương tốt nhất trước khi cập nhật OB31

Lấy nhân vật và lên cấp sẽ tốn kim cương. Trước khi mua, người chơi nên đảm bảo họ biết chính xác lý do tại sao họ mua nhân vật. Dưới đây là 7 nhân vật mà bạn không hối hận khi mua bằng kim cương.

Notora

 

Notora có một trong những khả năng độc đáo nhất trong trò chơi được gọi là "Racer's Blessing. Khi lái một chiếc xe, game thủ có thể phục hồi HP của tất cả thành viên bên trong xe thêm 5 HP mỗi 4,5 giây ở cấp độ 1. Notora hiện có thể được mua với giá 249 kim cương.

7 nhân vật Free Fire mua bằng kim cương tốt nhất trước khi cập nhật OB31 2

Laura

 

Khi muốn tăng độ chính xác trong Free Fire, kỹ năng Sharp Shooter của Laura không ai sánh bằng. Khi mở rộng phạm vi, người chơi sẽ nhận được phần thưởng chính xác là 10% ở cấp độ một. Cô hiện có thể được mua với giá 199 viên kim cương.

7 nhân vật Free Fire mua bằng kim cương tốt nhất trước khi cập nhật OB31 3
Moco

 

Moco đóng vai trò là người phát hiện xuất sắc trong Free Fire. Hacker's Eye cho phép cô đánh dấu mục tiêu trong tối đa hai giây ở cấp độ một, giúp người dùng tìm và loại bỏ kẻ thù dễ dàng hơn. Cô hiện có thể được mua với giá 199 viên kim cương.
7 nhân vật Free Fire mua bằng kim cương tốt nhất trước khi cập nhật OB31 4

Dimitri

 

Những game thủ muốn chơi với vị trí là người hỗ trợ hoặc người hồi máu nên chọn Dimitri, Healing Heartbeat tạo ra một vùng hồi phục có đường kính 3,5. Đồng đội trong khu vực hồi 3 HP mỗi giây và có thể tự hồi sinh. Dimitri hiện có thể được mua với giá 299 viên kim cương.
7 nhân vật Free Fire mua bằng kim cương tốt nhất trước khi cập nhật OB31 5

Skyler

 

Khi lao vào clear một đội địch được bảo vệ bởi các gloo wall, không có gì tốt hơn Skyler để thực hiện công việc này. Riptide Rhythm của anh có thể phá vỡ các gloo wall trong phạm vi 50 mét ở cấp độ một. Nhân vật hiện có thể được mua với giá 249 kim cương.
7 nhân vật Free Fire mua bằng kim cương tốt nhất trước khi cập nhật OB31 6

Hayato

 

Hayato là một nhân vật có độ rủi ro cao, phần thưởng cao. HP càng thấp thì khả năng xuyên giáp càng cao. Ở cấp độ một, Bushido tăng 7,5% xuyên giáp với mỗi lần giảm 10% HP. Hayato hiện có thể được mua với giá 199 viên kim cương.
7 nhân vật Free Fire mua bằng kim cương tốt nhất trước khi cập nhật OB31 7

Chrono

7 nhân vật Free Fire mua bằng kim cương tốt nhất trước khi cập nhật OB31 8

Bất chấp một số lần giảm sức mạnh, Chrono cho đến nay vẫn là nhân vật gây khó chịu nhất trong Free Fire. Time Turner cho phép người chơi giữ vững lập trường và chiến đấu chống lại kẻ thù. Ở cấp độ một, kỹ năng tạo ra một trường lực hấp thụ 600 sát thương. Chrono hiện có thể được mua với giá 299 viên kim cương.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang