Free Fire: 7 mẹo và thủ thuật tốt nhất để thoát khỏi tình huống 1v4

Làm theo các mẹo sau để thoát khỏi các tình huống 1v4 trong Free Fire.

Đối mặt với nhiều kẻ thù trong Free Fire là một trong những điều khó nhất trong trò chơi. Bất chấp những nỗ lực hết mình của người chơi, đôi khi mọi thứ vẫn không như ý.Free Fire: 7 mẹo và thủ thuật tốt nhất để thoát khỏi tình huống 1v4

Người chơi thường bị dồn vào một tình huống phải lựa chọn chiến đấu và chết, hoặc trốn thoát và sống sót. 

Bỏ trốn bằng cửa sổ

 

Khi bị mắc kẹt trong một ngôi nhà, hãy sử dụng các gloo wall để chặn cầu thang, chặn lại những viên đạn và thoát ra ngoài bằng cửa sổ. Khi kẻ thù nhận ra điều gì đã xảy ra thì đã quá muộn để hành động.

Free Fire: 7 mẹo và thủ thuật tốt nhất để thoát khỏi tình huống 1v4 2
Hạ gục đối thủ để thu hút sự chú ý

 

Để làm điều này, chỉ cần hạ gục đối thủ và phá vỡ đường ngắm. Thông thường đồng đội sẽ lao đến để hồi sinh bạn mình. Đội đối phương giờ sẽ ở một nơi và người chơi có thể dễ dàng trốn thoát.

Free Fire: 7 mẹo và thủ thuật tốt nhất để thoát khỏi tình huống 1v4 3

Sử dụng gloo wall để thoát khỏi khu vực

 

Khi đội đối phương không ngừng hoạt động, cách duy nhất để trốn thoát là sử dụng các gloo wall. Mặc dù điều này có thể được chứng minh là đầy thách thức, nhưng nó hoàn toàn khả thi. Người chơi sẽ phải chạy lùi trong khi triển khai gloo wall để trốn thoát.

Free Fire: 7 mẹo và thủ thuật tốt nhất để thoát khỏi tình huống 1v4 4
Sử dụng bom khói để gây nhầm lẫn và đánh lạc hướng đối phương

 

Smoke là một trong những cách tốt nhất để trốn thoát khỏi đối thủ. Sử dụng bom khói, người chơi có thể tạo ra sự hỗn loạn và gieo rắc rối loạn cho kẻ thù. Tuy nhiên, nên cẩn thận khi thực hiện phương pháp này, vì đối thủ cũng có thể sử dụng khói để có lợi cho họ.
Free Fire: 7 mẹo và thủ thuật tốt nhất để thoát khỏi tình huống 1v4 5

Cố gắng phá vỡ tầm nhìn của kẻ thù

 

Cái gì địch không thấy, không đánh được. Hãy ghi nhớ điều này, một cách dễ dàng để thoát khỏi đối thủ là phá vỡ tầm nhìn của họ. Người chơi có thể ẩn nấp sau các đồ vật và lẻn chuẩn bị chạy trốn khỏi hiện trường.

Free Fire: 7 mẹo và thủ thuật tốt nhất để thoát khỏi tình huống 1v4 6

Sử dụng nade để phân tán đối thủ

Free Fire: 7 mẹo và thủ thuật tốt nhất để thoát khỏi tình huống 1v4 7
Nade không chỉ để gây sát thương trong Free Fire. Nó cũng xuất sắc trong việc phân tán kẻ thù và phá vỡ đội hình. Người chơi có thể sử dụng nade để tạo khoảng cách giữa mình và đối thủ, giúp họ có thời gian chạy trốn.
 

Sử dụng ván trượt để trốn thoát

Ván trượt trong Free Fire là một công cụ di chuyển tuyệt vời và có thể được sử dụng để dễ dàng thoát khỏi các cuộc chiến. Phần tốt nhất về mặt hàng này là nó thậm chí hoạt động trên các bề mặt phẳng.

Free Fire: 7 mẹo và thủ thuật tốt nhất để thoát khỏi tình huống 1v4 8

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang